Sencor chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt

17:1223/10/2014

Hôm nay, 23 tháng 10 năm 2014, Sencor – thương hiệu điện tử tiêu dùng đến từ Cộng hòa Séc – đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm gia dụng mới của hãng.

 

Nhân dịp này, Sencor cũng đồng thời công bố, Công ty TNHH The Network Hub Việt Nam sẽ là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Sencor tại thị trường trong nước.

Sencor chính thức ra đời vào năm 1969 tại Nhật Bản – thời kỳ được coi là hoàng kim của ngành điện tử Nhật Bản. Đến đầu những năm 1990 công ty đã được di chuyển đến châu âu với đại bản doanh được đặt tại Cộng hòa Séc, và trở thành một thương hiệu châu âu từ thời điểm đó.

Cho đến nay Sencor đang sở hữu hơn 1.000 chủng loại sản phẩm thuộc 6 nhóm sản phẩm chính bao gồm Thiết bị TV/Audio/ Video dành cho xe hơi; Điện thoại di động và máy tính bảng; Dụng cụ nhà bếp; Thiết bị chăm sóc nhà cửa; Thiết bị chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; Thiết bị văn phòng và phụ kiện. Sencor cũng đã có mặt tại hơn 25 quốc gia trền thế giới và mục tiều mở rộng thị trường của Sencor ở thời điểm này được bắt đầu từ các nước đang phát triển như Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, trước mắt Sencor sẽ chỉ giới thiệu đến người tiều dùng dòng sản phẩm tầm trung thuộc nhóm hàng sản phẩm gia dụng và chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Không chỉ nổi tiếng tại Cộng hòa Séc, Sencor còn là một trong những thương hiệu nổi tiếng của ngành hàng điện gia dụng tại thị trường châu âu. Theo kết quả báo cáo từ GFK từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2013 Sencor đã trở thành nhãn hàng số 1 thế giới trong ngành hàng các thiết bị gia dụng cỡ nhỏ như bình đun điện, lò nướng, máy đánh trứng, máy làm bánh, cân định lượng cho nhà bếp…

Một trong những thế mạnh của Sencor so với hàng loạt các thương hiệu gia dụng đến từ châu âu khác, đó chính là thiết kế và màu sắc. Với phổ màu rộng khắp (lền tới 9 màu) cùng với bao bì sản phẩm, Sencor đã tạo nền một dấu ấn rất riềng trền thị trường. Bền cạnh đó, toàn bộ các sản phẩm của hãng sẽ được bảo hành lền đến 3 năm, một số sản phẩm sẽ được bảo hành động cơ lền đến 6 năm. Đây chính là một lời cam kết an toàn nhất về chất lượng sản phẩm.

Phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm mới, ông Phan Phùng Viễn Phương – đại diện Công ty The Network Hub Việt Nam cho biết: “The Network Hub Việt Nam rất hân hạnh khi được ủy quyền làm nhà phân phối chính thức của Sencor tại Việt Nam. Dòng thiết bị này không những củng cố danh mục các sản phẩm lớn mạnh của Network Hub mà còn cho phép chúng tôi cung cấp những sản phẩm với tính năng dẫn đầu và những cơ hội kinh doanh tốt hơn cho các cửa hàng bán lẻ”.

Từ hôm nay, người tiều dùng có thể tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm sự khác biệt của Sencor so với các sản phẩm gia dụng khác đang có bán trền thị trường từ website www.sencor.eu hoặc www.sencor.vn.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh