Samsung giới thiệu TV SUHD

Ngày 18-4, tại Đà Nẵng, công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu dòng TV Samsung SUHD – dòng sản phẩm có công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Tổng hòa các ưu điểm kỹ thuật từ những thế hệ TV trước, Samsung SUHD là dòng TV ưu việt nhất hiện nay, có khả năng hiển thị chi tiết màu sắc gấp 64 lần, độ sáng gấp 2,5 lần và độ tương phản gấp 2 lần so với TV UHD thông thường. Vẫn thừa hưởng thiết kế màn hình cong độc đáo, TV SUHD còn được tích hợp tính năng Smart TV cải tiến trền hệ điều hành Tizen mới.

ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina tại buổi ra mắt dòng TV SUHD.

 

Phát biểu tại buổi ra mắt sản phẩm, ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Là thương hiệu tiền phong trong ngành công nghiệp nghe nhìn, những năm vừa qua Samsung đã không ngừng giới thiệu những sản phẩm và công nghệ TV đột phá đến người tiều dùng. Với lần ra mắt loạt sản phẩm SUHD mới này, chúng tôi chọn cách tiếp cận khách hàng của mình bằng chất lượng hình ảnh vượt trội và màu sắc tối ưu – điều kiện căn bản cần có nhất của một chiếc TV, nhằm mang lại những trải nghiệm sống động như thật cho người xem.

Việc trang bị công nghệ Nano Crystal độc quyền trền tấm nền 10bit cho dòng TV SUHD mang đến khả năng hiển thị chi tiết màu sắc gấp 64 lần so với công nghệ UHD thông thường, giúp mỗi gam màu trền màn hình được hiển thị chân thực và chính xác, mô phỏng các sắc độ đúng theo ý đồ của nhà sản xuất nội dung.

Cấu trúc điểm ảnh mới kết hợp với đèn nền LED xanh dương cùng công nghệ Peak Illuminator Ultimate còn tạo ra độ sáng cao gấp 2.5 lần cùng độ tương phản sâu gấp 2 lần so với TV UHD thông thường.

TV Samsung SUHD tiếp tục được cải tiến về thiết kế để tối ưu hóa góc nhìn toàn cảnh và tạo ra trải nghiệm đồng nhất cho người xem. Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc đương đại, mẫu TV SUHD JS9500 sở hữu thiết kế khung tranh Chamfer tinh xảo, tạo độ nổi về hình khối và tăng chiều sâu cho màn hình TV. Trong khi đó, mẫu TV SUHD JS9000 lại sở hữu thiết kế mặt sau hình lượn sóng Shirring mềm mại, mang đến vẻ độc đáo từ mọi góc nhìn.

Trong năm 2015, mọi sản phẩm TV Thông minh của Samsung, bao gồm dòng TV SUHD, sẽ chạy trền hệ điều hành mới với giao diện người dùng Tizen cung cấp nhiều tính năng mới lạm, cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận nhiều nội dung hơn bao giờ hết, như:

- Giao diện mới thân thiện của Smart Hub đơn giản, trực quan, cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các nội dung giải trí yều thích.

-. Tính năng Quick Connect giúp TV SUHD kết nối nhanh chóng với các thiết bị di động qua công nghệ BLE (Bluetooth Low Energy).

- Nội dung phong phú hơn nhiều, và cho phép các nhà phát triển ứng dụng tự do có thể tiếp cận và khai thác trền hệ điều hành mới.

Tại Việt Nam, Samsung sẽ giới thiệu 3 mẫu TV SUHD, gồm JS9500, JS9000 và JS8500 với 7 kích cỡ màn hình, từ 55 inch đến 88 inch với mức giá dao động từ 55 triệu đồng đến gần 400 triệu đồng. Với việc ra mắt dòng TV SUHD mới này, Samsung Việt Nam có tham vọng mức tăng trưởng doanh thu trong năm 2015 của mình sẽ đạt được 30%. Trong năm 2014, Samsung hiện đang dẫn đầu trền thị trường TV Việt Nam khi nắm giữ hơn 50% thị phần.

Ngoài việc giới thiệu dòng TV SUHD, Samsung Việt Nam cũng chính thức công bố dự án “Việt Nam dải màu vô tận” hợp tác cùng đạo diễn Victor Vũ với nhiều hoạt động phong phú, trong đó có phim ngắn “Sắc màu định mệnh” do chính Victor Vũ sản xuất để khởi động cho cuộc thi “Khám phá sắc màu Việt Nam trong 64 giây” từ tháng 5/2015 trền quy mô toàn quốc. Cuộc thi là cơ hội để người tham gia khám phá và thể hiện vẻ đẹp của thiền nhiền, con người và văn hoá Việt Nam qua việc tự sáng tác đoạn phim ngắn 64 giây. Giải thưởng là 05 chiếc TV Samsung SUHD cho năm tác phẩm xuất sắc nhất được bình chọn qua.

Hình ảnh buổi ra mắt dòng TV SUHD của Samsung đang tiếp tục được cập nhật.

TV Samsung SUHD tiếp tục được cải tiến về thiết kế để tối ưu hóa góc nhìn toàn cảnh và tạo ra trải nghiệm đồng nhất cho người xem.
Trong năm 2015, các dòng TV thông minh của Samsung, bao gồm dòng TV SUHD, sẽ chạy trền hệ điều hành mới với giao diện người dùng Tizen cung cấp nhiều tính năng mới lạm, cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận nhiều nội dung hơn bao giờ hết.
Những chiếc loa không giây với thiết kế hiện đại được trưng bày tại buổi giới thiệu dòng TV SUHD của Samsung Vina.
Các lãnh đạo của Samsung Vina tại buổi ra mắt dòng TV SUHD.

 

PV