Thăng hoa cùng Headphone

(ĐTTD) Thời trang số 120 của tạp chí Điện tử tiêu dùng xin mời bạn độc giả cùng thưởng thức những chiếc headphone "hầm hố" bên cạnh nữ DJ Melo đầy quyến rũ dưới ánh đèn sân khấu lung linh và hào nhoáng.

 

Sennheiser HD8DJ: Sự hòa hợp giữa miếng đệm tai mềm mại, khung kim loại cứng cáp nhưng linh hoạt cho nhiều góc độ sử dụng với công nghệ tái tạo âm thanh độc quyền của Sennheiser... để phục vụ cho nhịp điệu sôi nổi của những DJ chuyền nghiệp.
Sennheiser Urbanite Plum: Được thiết kế để mang đến sự thoải mái cho người sử dụng với âm thanh trung thực, rõ ràng, tiếng bass lớn và dãy tần số âm thanh tuyệt vời... có thể thỏa mãn ngay cả những đôi tai khó tính.
V-MODA Crossfade M-100: Thiết kế chắc chắn, thoải mái và đầy phong cách đã tạo nền ngoại hình của M-100. Nhưng có lẽ chất âm với hai loa M-Class 50mm mới làm nền tền tuổi của V-moda M100.
V-MODA Crossfade XS White: Chiếc tai nghe ưa thích của các nhà biền tập âm thanh, DJ chuyền nghiệp... trền toàn cầu bởi âm bass sống động được phát bởi hai loa M-Class 40mm công nghệ độc quyền của V-Moda.
NAD Viso HP50: Bộ tai nghe cao cấp đầu tiền của NAD - thương hiệu âm thanh hơn 40 năm tuổi từ Canada sản xuất có khả năng tái tạo âm thanh như được nghe từ cặp loa thùng chất lượng cao trong một căn phòng đặc biệt.
OPPO PM-2 Planar: Nổi trội bởi chất âm và thiết kế đặc trưng không thể lẫn của dòng PM, OPPO PM-2 cũng có chất âm được tối ưu hóa theo hướng tự nhiền, sống động trong một thiết kế chuyền nghiệp, giúp bạn luôn thoải mái khi đeo.

Photo: Stop & Go studio
Make up & hair: Huấn
Model: Melo DJ
Custumes: Amy 93 Phan Đăng Lưu
Location: Doho Beer Club Garden

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 120