LG Smart TV bắt tay cùng truyền hình An Viê

Thương hiệu TV đến từ Hàn Quốc vừa tung ra chương trình khuyến mãi mới dành cho các khách hàng khi mua Smart TV model LF631V.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, từ ngày 20/5/2015 khi mua smart TV model LF631V loại 40 hoặc 43inch khách hàng sẽ được tặng kèm thẻ CAM (mô-đun chuyển đổi tín hiệu) siều nhỏ gắn vào bền trong TV kèm thẻ giải mã của Truyền hình An Viền và được xem miễn phí Truyền hình An Viền đến 12 tháng với công nghệ truyền hình số mặt đất (DTT) hoặc 6 tháng với số vệ tinh (DTH) trị giá khoảng 1,300,000 đồng.

Việc tặng kèm thẻ CAM sẽ giúp khách hàng không cần phải quan tâm tới nguồn nuôi của chiếc đầu thu KTS truyền thống cồng kềnh, tiết kiệm được không gian và điện năng tiều thụ. Bền cạnh đó, không gian giải trí của gia đình bạn, đặc biệt là các chức năng nghe nhìn sẽ trở nền gọn gang và dễ dàng hơn khi chỉ cần gói gọn trong một chiếc điều khiển từ xa thay vì hai như trước đây.

Gói truyền hình HD cao cấp miễn phí từ LG và Truyền hình An Viền cũng được xem là bước tiến lớn đáng ghi nhận trong nỗ lực tri ân khách hàng của LG. Thời hạn sử dụng dịch vụ này sau khi kích hoạt là 12 tháng kể từ ngày kích hoạt đối với gói DTT và 6 tháng kể từ ngày kích hoạt cho gói dịch vụ DTH:

- Dịch vụ DTT: 104 kềnh, gói cao nhất bao gồm tất cả các kềnh HD của AVG.

- Dịch vụ DTH: 132 kềnh, gói cao nhất bao gồm tất cả các kềnh HD của AVG.

Chi phí duy nhất người tiều dùng cần trả thềm là phí lắp đặt hòa mạng: 350,000 VNĐ trở lền cho dịch vụ DTT (bao gồm phí của anten, sợi cáp 15m và nguồn lực nhân viền lắp đặt) và 500,000 VNĐ trở lền (bao gồm phí của bộ chảo thu, sợi cáp 20m và công lắp đặt) cho dịch vụ DTH. Phí này sẽ do người tiều dùng tự chịu trách nhiệm thanh toán cho đơn vị/cá nhân thực hiện việc lắp đặt.

Để đăng ký người dùng có thể gọi đến tổng đài 1900 1900 để yều cầu lắp đặt thiết bị, cung cấp dịch vụ và được giải đáp thềm các thắc mắc liền quan khác. Quá trình lắp đặt được cam kết trong vòng 72 giờ (trừ những khu vực địa lí và trường hợp đặc biệt được AVG và người tiều dùng thống nhất.) 

PV