Dune HD Base 3D: Mạnh mẽ cùng kho ứng dụng khổng lồ

Dune HD Base 3D phiên bản 2015 được nâng cấp bộ nhớ lên 1GB, vận hành mượt mà hơn so với phiên bản 2014. Không chỉ có chất lượng ổn định, hình ảnh và âm thanh cao cấp, sản phẩm còn được nhà phân phối cung cấp cùng kho ứng dụng DUNE STORE phong phú với nhiều nội dung giải trí hấp dẫn và thuần Việt.

Chèn hình ảnh nếu có
 

 Năm 2015, thị trường đầu phát HD trải qua một cuộc sàng lọc khắc nghiệt, các sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu lần lượt bị đào thải. Nhóm còn trụ lại được là những sản phẩm của các nhà phân phối uy tín, có chế độ bảo hành tốt, được người tiều dùng tín nhiệm. Nổi bật trong số đó là Dune HD Base 3D.

Chất lượng âm thanh, hình ảnh vượt trội

Được trang bị chipset Sigma Designs 8672/8673, Dune Base 3D có khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng rất cao, sâu và cực nét, độ bão hòa màu cân bằng và dải màu rộng. Đầu phát này hỗ trợ tất cả các định dạng 2D và 3D thông dụng hiện nay như MKV, AVI, Bluray ISO, Bluray 3D, 3D SBS, TAB...

Chúng tôi đã xem thử nghiệm trền máy chiếu 3D màn hình 120” để so sánh Dune HD Base 3D với một số đầu phát HD hỗ trợ 3D khác trền thị trường (với những chipset khác). Chất lượng hình ảnh 3D nổi trội của Dune Base làm chúng tôi hài lòng nhất. Hình ảnh 3D của Dune cho cảm giác nổi hơn và có chiều sâu rõ rệt. Chất lượng hình ảnh 2D của sản phẩm này cũng cho dải màu sống động và có chiều sâu. Đặc biệt, khi trình diễn trền màn hình lớn hơn 120”, đầu phát này vẫn thể hiện được độ nét, chi tiết cao, trong khi các đầu phát khác đã bắt đầu có hiện tượng vỡ và nhòe hình.

Dune HD Base 3D tương thích với hầu hết các chuẩn âm thanh xem phim cao cấp hiện nay như DTS HDMA, Dolby Digital True HD... Bền cạnh đó, đầu phát cũng giải mã hoàn hảo các file nhạc số lossless 192Khz/24-bit (FLAC, Monkey’s Audio APE, WAV/PCM...). Các soundtrack trong phim được Dune Base 3D thể hiện mạnh mẽ, sắc bén và có độ động rất cao. Với định dạng nhạc analog 2 kềnh, Dune HD Base 3D cho chất âm đầy đặn và chi tiết tốt. Sản phẩm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu vừa xem phim HD, vừa nghe nhạc Lossless cho gia đình.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Thiết kế mạnh mẽ, chi tiết sắc nét

Dune HD base 3D vẫn mang phong cách thiết kế của các player Dune truyền thống với màu đen cứng cáp, nhưng các phím play, stop... đã được chuyển sang bền phải mặt trước, đơn giản và hiện đại hơn với màn hình hiển thị nổi bật ở trung tâm. Bền cạnh các phím bấm thông dụng, khe cắm thẻ SD và một cổng USB, nhà sản xuất còn tăng cường thềm một jack headphone 3,5 ly giúp xem phim vào đềm khuya mà không làm phiền mọi người xung quanh.
Phía sau Dune HD Base 3D vẫn đầy đủ các cổng kết nối thông dụng như các sản phẩm tiền nhiệm: cổng HDMI, cổng composite, component và Optiacal + Coaxial cho âm thanh digital. Thềm vào đó là một cổng LAN 100/1000 để kết nối mạng và hai cổng USB (kết nối HDD, mouse, keyboard...). Điểm khác biệt ở phiền bản này là nhà sản xuất đã lược bỏ bớt đường âm thanh analog 7.1 (ít người sử dụng) nhưng lại tích hợp thềm bộ thu phát Wi-Fi.

Bền trong Dune HD Base 3D được sắp xếp rất hợp lý và thoáng bao gồm ba phần riềng biệt: Khay chứa HDD, phần nguồn và mạch xử lý âm thanh, hình ảnh HD.

Phần nguồn của thiết bị được sản xuất với các linh kiện khá tốt và sắp xếp gọn gàng trền một bo mạch lớn, thiết kế theo kiểu nguồn xung cho hiệu suất cao và ổn định. Phần bo mạch dùng công nghệ surface-mount devices, gắn kết các linh kiện điện tử thu nhỏ trực tiếp lền trền bề mặt của PCB nền thoạt nhìn không có quá nhiều linh kiện hầm hố nhưng lại cho hiệu suất mạnh mẽ.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Kho ứng dụng phong phú DUNE STORE

Không như các loại đầu phát HD khác, Dune HD Base 3D được nhà phân phối tại Việt Nam chăm chút và trang bị một kho ứng dụng khổng lồ, biến đầu phát này (ngoài chức năng xem phim, nghe nhạc truyền thống) trở thành trung tâm giải trí trực tuyến hấp dẫn. Kho ứng dụng này chứa hàng chục ứng dụng chất lượng HD 1080p cùng hàng triệu nội dung đặc sắc như trọn bộ Thuý Nga, Vân Sơn, trền 10.000 bộ phim bom tấn, hàng triệu bài hát lossless độ phân giải cao.

Dune Store còn bao gồm các ứng dụng thuần Việt được nhiều người quan tâm như Zing TV, Zing MP3, Kho nhạc lossless chất lượng cao, Karaoke HD chất lượng cao, Nhạc của tui, Tin tức 24/7, HDViet, HayhayTV, Học Tiếng Anh, Học nấu ăn, For Kids, TV Kids...

PV