Máy nghe nhạc YAMAHA RESTIO ISX-803

Nắm bắt nhu cầu về các thiết bị nghe nhạc số từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị nghe nhạc... đang ngày càng tăng, nhà phân phối sản phẩm Yamaha tại Việt Nam gần đây đã giới thiệu máy nghe nhạc Restio ISX-803 với Bluetooth, đầu đọc CD và radio FM. Đây là sản phẩm rất hấp dẫn và có sức hút mạnh ngay từ lần đầu xuất hiện tại các cửa hàng phân phối điện máy và showroom nghe nhìn.

Chèn hình ảnh nếu có
 
Thông số kỹ thuật
Trọng lượng 12kg (cả chân)
Kích thước 410 x 295 x 997mm
Giá tham khảo 15.500.000 đồng (bao gồm VAT)
Website http://vn.yamaha.com

Restio ISX-803 bao gồm Bluetooth, đầu đọc CD và radio FM. Hệ thống âm nhạc này nhìn giống như một tác phẩm nghệ thuật và đã được thiết kế đặc biệt để hòa trộn vào các trang trí của ngôi nhà. ISX-803 có thể được treo trền tường hoặc gắn 3

trền giá thiết kế rất phong cách đi kèm. Do vậy, ISX-803 có thể để bất kỳ đâu trong nhà, mang từ phòng này sang phòng khác. Hệ thống có 4 màu đỏ, xanh, trắng và đen để lựa chọn.

Hệ thống bao gồm 3 phần liền kết với nhau rất hợp lý: phần máy, trục giữ thân máy và chân đế. Hệ thống âm thanh Yamaha ISX-803 là rất linh hoạt và tương thích với một số nguồn âm khác nhau. Thiết bị có một đầu đọc CD, một radio FM với 5 đài phát được thiết lập trước. Đầu đọc CD còn hỗ trợ định dạng MP3 và WMA. Chức năng “Tăng cường - Music Enhancer” sẽ giúp cho âm lượng lớn hơn khi nghe các nguồn âm nén. Hệ thống này còn có khả năng điều chỉnh hiệu quả tiếng treble và 3 băng điều chỉnh âm sắc –equalizer theo sở thích người nghe.

Ngoài ra cổng kết nối USB cho phép người dùng thưởng thức các nội dung âm nhạc từ các thiết bị chạy định dạng MP3. âm nhạc từ điện thoại thông minh hay máy tính bảng sẽ nghe qua kết nối Bluetooth. Nghe nhạc từ máy tính sẽ kết nối qua cổng giắc cắm 3,5mm. Bluetooth version 3.0 với A2DP, có khả năng làm việc với audio codecs aptX, SBC và AAC trong phạm vi giao tiếp là 10m.

Chèn hình ảnh nếu có
Chèn hình ảnh nếu có
Chèn hình ảnh nếu có
 

PV