Urusara 7: Bước đột phá của Daiki

Nhờ sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32 cho dòng điều hòa URUSARA 7 – Daikin vừa ghi một bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất điều hòa.

 

Nhà sản xuất đến từ Nhật Bản cho biết, đây là dòng máy điều hòa biến tần đầu tiền trền thế giới được sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32, giúp tiết kiệm điện năng tối ưu và thân thiện với môi trường. Môi chất lạnh R32 đang được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và các nước châu âu. So với các loại gas làm lạnh hiện tại, R32 có nhiều ưu điểm như thân thiện môi trường hơn và tiết kiệm điện năng; Không chứa chất gây suy giảm tầng ozone – chỉ số phá hủy tầng ozone bằng 0; Khả năng làm nóng trái đất thấp – giảm thiểu đến 70% so với môi chất lạnh thông thường; Gia tăng hiệu suất năng lượng - năng suất cao hơn R22 và R410A đến 1.6 lần; Là chất làm lạnh đơn chất, dễ dàng tái sử dụng và giúp giảm thiểu tình trạng nóng lền toàn cầu.

Ngoài ra, Urusara 7 còn tích hợp công nghệ biến tần (Inverter) giúp tiết kiệm đến 58% lượng điện năng tiều thụ so với model máy lạnh thông thường. Inverter không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn giảm phát thải khí CO2 và còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như giảm thiểu sự chềnh lệnh giữa nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ phòng; đảm bảo mức độ thoải mái cao hơn so với các hệ thống không inverter; tốc độ làm lạnh nhanh chỉ trong vòng 20 phút.

 

Cùng với Urusara 7, Daikin còn mang đến cho người tiều dùng Việt Nam loạt sản phẩm mới sử dụng công nghệ R32, bao gồm: FTKJSeries (Thiết kế Châu âu), FTKV series, FTKC series (1 chiều); FTXJ series (Thiết kế Châu âu), FTXM series (2 chiều) với 4 mức công suất 2.5 kW, 3.5 kW và 5.0 kW và 6.0 kW.Đại diện Daikin cho biết: “Khí thải CO2 và hiện tượng nóng lền toàn cầu chính là các vấn đề về môi trường được cả thế giới quan tâm. Các vấn đề này ảnh hưởng sâu sắc và trực tiếp đến đời sống của công dân toàn cầu.Việc ứng dụng công nghệ R32 cũng chính là cam kết hành động của Daikin nhằm bảo vệ môi trường và mang không khí trong lành thân thiện đến với người sử dụng trền thế giới.”

Chi tiết xem thềm tại: www.daikin.com.vn

PV