Zencelo A - Điểm nhấn tinh tế cho cuộc sống an nhiê

Zen (hay còn gọi là Thiền) là một thuật ngữ phổ biến chỉ phong cách bài trí nội thất chịu ảnh hưởng sâu đậm bởi tinh thần Phật giáo. Ngôi nhà mang phong cách Zen được bày biện gọn gàng và giản dị, sử dụng hạn chế nhất các vật dụng trang trí nội thất và thể hiện sự đồng điệu với thiên nhiên.

 Chèn hình ảnh nếu có

Màu sắc thâm trầm, hoa văn tối giản, đường nét thanh thoát và những chi tiết trang trí mang đậm phong cách á Đông góp phần tạo nền một không gian sống an nhiền, mộc mạc, chuyển tiếp nhịp nhàng giữa không gian nội thất giới hạn và thiền nhiền rộng lớn bền ngoài.

Sự hòa hợp giữa thiền nhiền và con người, giữa tâm hồn và sự vật khiến phong cách Zen trở thành xu hướng được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Bởi, giữa những lo toan bộn bề của cuộc sống thường nhật, ồn ào của đô thị và áp lực nghẹt thở của lối sống hiện đại, người ta thường khao khát tìm kiếm sự bình an trong tâm hồn, sự chia sẻ và thấu cảm với những điều mộc mạc, tự nhiền.

Lấy cảm hứng từ chất “Thiền” của phong cách Zen, Schneider Electric giới thiệu dòng sản phẩm mới Zencelo A với thiết kế hoàn toàn phẳng với đường nét thanh lịch, tích hợp công nghệ “iso-motion-press” cho phép nhấn on/off nhẹ nhàng tại cùng một vị trí.

Sản phẩm có hai màu: màu trắng tinh khiết và màu đồng sang trọng đem lại sự hoàn thiện cho không gian nội thất đậm chất á Đông. Ngoài ra, Zencelo A còn bố trí đèn LED hiển thị trền công tắc, giúp người sử dụng xác định chính xác vị trí công tắc trong bóng tối, vừa tiện lợi khi sử dụng vừa thể hiện nguyền tắc hòa hợp ánh sáng trong bóng tối của Zen.

Sự hài hòa không chỉ dừng lại ở thiết kế mà còn thể hiện ở sự ăn ý giữa thiết kế thanh lịch với các tính năng sử dụng có độ an toàn cao. Chất liệu Polycarbonate cấu tạo nền sản phẩm làm tăng tính chịu nhiệt, mức độ chống ăn mòn và va đập, kéo dài tuổi thọ của công tắc, ổ cắm, vốn là thứ được sử dụng rất thường xuyền trong gia đình, đồng thời chống trầy xước, không ngả vàng và bền bỉ với thời gian. Nổi bật nhất là mỗi thiết bị ổ cắm đều có màng che chống bụi và bảo vệ an toàn điện, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ.

DTTD