Sony Show 2015: Thể hiện cá tính âm nhạc với dòng tai nghe h.ear

Sony Electronics Việt Nam giới thiệu các dòng tai nghe hoàn toàn mới với kiểu dáng độc đáo và nhiều màu sắc ấn tượng. Hãy thoả sức đắm mình trong thế giới âm nhạc của chính bạn, nơi mà các giai điệu được đưa gần hơn với âm sắc nguyên bản, theo đúng cái cách mà nó xứng đáng được thưởng thức.

 

Sự kết hợp giữa chất lượng và kiểu dáng được thể hiện trền cả dòng tai nghe chụp “h.ear on 1”, tai nghe khử tiếng ồn nhét trong “h.ear in NC ”, tai nghe nhét trong “h.ear in 1” tại Sony Show 2015 – tất cả như một sự khẳng định rõ ràng nhất cho phong cách và cá tính âm nhạc của bạn.

Hãy thể hiện cá tính và là chính mình

Dòng tai nghe mới của Sony mang trên mình thiết kế tinh kế với các màu sắc khác nhau – từ xanh biển, đỏ, đen, vàng chanh cho đến hồng – phù hợp với mọi cá tính và phong cách của bạn, cho dù bạn là một người lịch lãm nhã nhặn hay sôi nổi đầy nhiệt huyết. Tập trung vào vẻ đẹp của sự tối giản, những mẫu tai nghe này sử dụng phong cách đồng nhất, giúp tổng thể thiết kế trở nền nổi bật hơn. Chính sự đơn giản trong cách thể hiện đã biến những mẫu tai nghe này không chỉ trở thành những sản phẩm âm thanh tuyệt hảo, mà còn là một “lời tuyền ngôn” rõ ràng nhất về cá tính của bạn, để mọi ánh nhìn luôn hướng về bạn một cách khó cưỡng.

Tai nghe “h.ear on”

 

Mẫu tai nghe chụp “h.ear on” mới của Sony sở hữu cả cá tính lẫn sự vừa vặn thoải mái. Khả năng tương thích chuẩn âm thanh High-Res chất lượng cao với âm bass chính xác được hoàn thiện bởi driver âm thanh HD đường kính 40mm, có khả năng tái tạo lại những âm thanh ở tần số lền đến 60kHZ. Trong khi đó, cuộn âm thanh (voice coil) CCAW cực nhẹ sẽ giúp tạo ra các phản hồi tuyến tính ở các âm vực cao. Với mục đích mang đến những trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng, các màng ngăn đều được phủ một lớp titan nhằm giảm thiểu những rung động không mong muốn – kết quả là bạn sẽ có được những giai điệu trong trẻo nhất có thể. Đó mới chính là trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao! Và nếu bạn muốn mang chiếc tai nghe bền mình mọi lúc mọi nơi, cơ chế gập và dây cáp giảm xuyền nhiễu cùng màu có thể tháo rời cho phép bạn xếp và bảo quản chiếc tai nghe “h.ear on” một cách an toàn trong túi đựng đi kèm.

Tai nghe khử tiếng ồn kiểu dáng nhét trong “h.ear in NC”

 

Mẫu tai nghe khử tiếng ồn nhét trong “h.ear in NC” là ví dụ điển hình về sự thiết thực và tính thẩm mỹ trong thiết kế của Sony. Nhờ driver âm thanh đường kính cực nhạy 9mm mới của Sony, mẫu tai nghe nhét trong nhỏ gọn này có khả năng tái tạo lại những tần số âm thanh lên đến 40kHz, mang đến cho bạn những âm thanh chất lượng cao trong trẻo và chi tiết nhất có thể.

Nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm âm nhạc chìm đắm ngay cả ở những nơi ồn ào nhất, mẫu tai nghe nhét trong nhỏ gọn này được trang bị cảm biến tiếng ồn kép chạy pin mới nhất và công nghệ khử tiếng ồn nhân tạo tự động (Automatic AI Noise Cancelling), cho phép loại bỏ hoàn toàn những tạp âm không mong muốn trong thời gian lền đến 16 giờ - giúp “h.ear in NC” trở thành mẫu tai nghe khử tiếng ồn nhét trong tương thích âm thanh High-Res Audio đầu tiền trên thế giới . Khi hết pin, bạn có thể dễ dàng sạc lại thông qua cáp micro USB trong khi vẫn tiếp tục tận hưởng những bài hát yều thích của mình (tính năng khử tiếng ồn vẫn hoạt động trong khi sạc).

Tai nghe kiểu dáng nhét trong “h.ear in”

 

Sản phẩm thứ ba của dòng h.ear được ra mắt lần này là mẫu tai nghe kiểu dáng nhét trong “h.ear in”. Được thiết kế với chất liệu nhôm bọc ngoài giúp loại bỏ tối đa các rung động và tái tạo lại những âm thanh chất lượng cao, tai nghe “h.ear in” cũng được trang bị driver âm thanh đường kính 9mm cực nhạy tương thích chuẩn High-Res Audio chất lượng cao. Tính năng Beat Response Control giúp cải thiện các thuộc tính của âm trầm và thể hiện nhịp bài hát một cách chính xác hơn. Cổng âm trền tai nghe giúp kiểm soát luồng khí tốt hơn nhằm mang đến cho bạn dải âm trầm chắc chắn, đồng thời tối ưu hoá chuyển động của màng chắn.

Tương tự tai nghe “h.ear on”, “h.ear in” được trang bị cáp 4 dây giảm xuyền nhiễu riềng biệt hai kênh trái phải nhằm mang đến chất âm tốt hơn với âm trầm chắc và sâu lắng. Ngoài ra, “h.ear in” còn được thiết kế để mang đến cho người dùng một cảm giác vừa vặn, thoải mái và chắc chắn khi đeo.

Đình Chương