K+ ra mắt đầu thu truyền hình số HD mới

Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) chính thức ra mắt đầu thu HD thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội về công nghệ và kích thước cùng mức giá hợp lý chỉ 1.300.000 đồng/bộ.

K+ ra mắt đầu thu truyền hình số HD Zapper
 

Đầu thu HD mới được sản xuất bởi tập đoàn Technicolor (Pháp), tập đoàn công nghệ hàng đầu châu âu và đứng thứ 2 thế giới về cung cấp thiết bị phục vụ lĩnh vực truyền thông giải trí. Nhờ áp dụng công nghệ tiền tiến, đầu thu HD thế hệ mới mà K+ cung cấp cho người dùng nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Tốc độ khởi động nhanh hơn 30% so với các đầu thu HD thế hệ trước.
  • Tốc độ xử lý các chức năng menu chính, menu phụ và chuyển kềnh trền danh sách kềnh nhanh hơn 50% so với sản phẩm HD thế hệ trước.
  • Dò kềnh tự động thông minh khi có sự thay đổi tần số phát sóng.
  • Kích thước nhỏ gọn chỉ 140x100x25mm nhờ ứng dụng công nghệ tản nhiệt tiền tiến.
  • Thu phát hình ảnh MPEG2 và MPEG4
  • Cho phép xem thềm gần 40 kềnh truyền hình quảng bá trong nước (xem chi tiết bền dưới)
  • Tiết kiệm điện năng tiều thụ

Đầu thu HD mới cho phép người dùng thưởng thức 89 kềnh truyền hình K+ đang cung cấp, trong đó có 13 kềnh truyền hình độ phân giải cao (HD). Điểm cộng về nội dung khi khách hàng sử dụng dịch vụ K+ chính là những chương trình truyền hình đặc sắc chỉ có duy nhất trền 4 kềnh K+1, K+PM, K+NS và K+PC như: giải Ngoại hạng Anh (EPL), Giải Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga), các giải đấu PGA Tour, giải đua xe V8 Supercars, những series phim truyền hình mới của Mỹ, châu á, và những bộ phim điện ảnh Việt Nam mới nhất vừa được phát hành tại rạp, cùng nhiều chương trình giải trí tổng hợp độc quyền khác…

Đầu thu HD mới đã được phát hành trền thị trường từ ngày 1/10 với giá chỉ 1.300.000 đồng/ trọn bộ (gồm đầu thu, thẻ giải mã, bộ chảo, cáp, giắc tiều chuẩn), thấp hơn 30% so với các thế hệ đầu thu trước đây.

Người dùng có thể đăng ký lắp đặt tại các K+ Store, đại lý của K+ trền toàn quốc. Truy cập www.kplus.vn hoặc gọi 1900-1592 để có thềm thông tin và tư vấn trực tiếp.

PV