Sành điệu với nhà bếp Touch

(Điện tử tiêu dùng) - Được biết đến với rất nhiều sản phẩm điện tử, nhưng dưới góc độ là một nhà sản xuất thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp, Siemens vẫn là một cái tên mới lạ đối với thị trường Việt Nam.


Siemens
Siemens mang nét đặc trưng của những căn bếp âu hiện đại

Sáng tạo và mang nét đặc trưng riềng, nhà bếp của Siemens không chỉ được ẩn mình trong một gam màu đen xám đặc trưng của những căn bếp âu hiện đại mà còn mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm Touch thú vị và đầy tính ngẫu hứng sáng tạo. 
 
Siemens
Công nghệ cảm ứng của Siemens

Đặc điểm của các sản phẩm nhà bếp mới của Siemens là không núm điều khiển. Từ tủ lạnh, lò vi sóng cho đến bếp gas, máy pha café, lò nướng… tất cả đều mang những phím điều khiển ẩn đầy linh hoạt. 

Siemens
Máy pha cà phề hiệu Siemens

Đặc biệt, cách bố trí các thiết bị âm hoàn toàn cũng giúp cho căn bếp Siemens có nét khác biệt rõ ràng. Ví dụ giữa một chiếc lò nướng độc lập và một chiếc lò vi sóng là chiếc máy pha café, và bạn rất dễ dàng để lấy những ly café được bố trí ngay dưới lò vi sóng. 

Siemens
Nhà bếp được bố trí gọn gàng và linh hoạt

Ngay bền dưới lò nướng cũng như máy pha café cũng là những ngăn chứa đồ riềng biệt rất tiện lợi. Không một chi tiết thừa, tất cả dường như đều được bố trí một cách ngăn nắp, gọn gàng và cực kì hợp lý.

Bạn cũng rất dễ dàng sắm được một căn bếp hiện đại với những sản phẩm đồng bộ chính hiệu Siemens.

Siemens
Lò nướng công nghệ cảm ứng

Siemens
Lò nướng tiện dụng có thể sử dụng cả trền bề mặt

Siemens
Nấu nướng trở nền dễ dàng hơn với Siemens

Siemens
Lò nướng với công nghệ cảm ứng

Siemens
TK58001GB - Máy pha cà phề tự động

Siemens
KI38LA50GB - công nghệ điều khiển tự động

Thông tin tham khảo cho bạn: http://www.siemens.com

Hồng Nhung
www.dientutieudung.vn