BeoVision 10: Tuyệt tác của Bang & Olufse

(Điện tử tiêu dùng) - Hoàng thái tử & Công nương Đan Mạch chính thức tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới của Bang & Olufsen – BeoVision 10 - tại Hà Nội.


Bang & Olufsen BeoVision 10
Hoàng thái tử & Công nương Đan Mạch cùng ông Lars Myrup (Giám đốc điều hành Bang & Olufsen Châu á) giới thiệu BeoVision 10

Được thiết kế với ý tưởng mang hơi thở của cuộc sống dành cho vị trí treo tường trong ngôi nhà của bạn, mẫu TV BeoVision 10-40” với công nghệ đèn LED mới không chỉ mang đầy đủ các giải pháp truyền hình tích hợp mà còn mỏng, gọn đến không ngờ, đặc biệt phù hợp cho vị trí treo tường và hoà nhập với khung cảnh nghệ thuật trong mọi ngôi nhà.

Mẫu TV mới này có một mặt kính chống phản chiếu phía trước và phần khung nhôm đánh bóng trền cả hai mặt trước và phía sau. Các nhà thiết kế đã xử lý bề mặt và các góc tối đa để có bề mặt nhẵn bóng như gương. Phần khung nhôm được thiết kế bền ngoài đã giảm thiểu phần kính bao phủ bề mặt TV. Điều này đã khiến cho người sử dụng không còn cảm giác phải đối diện với một bức tường thuỷ tinh khi không sử dụng TV mà khiến cho BeoVision 10 giống như một khung tranh treo tường.

BeoVision 10 sở hữu hệ thống âm thanh stereo hoàn hảo. Phần loa bao gồm hệ thống loa stereo với âm bass trung tâm. Hệ thống âm bass được chuyển ra cổng ngoài trong khi âm treble & âm trung được phát trong phần vỏ loa.

Bang & Olufsen BeoVision 10
Mẫu Ti vi cao cấp Bang & Olufsen BeoVision 10 với thiết kế đẳng cấp
 
Các kỹ sư âm thanh của Bang & Olufsen đã đáp ứng được các thách thức của TV mỏng, bằng cách thiết kế cổng bass rất sáng tạo. Với việc đặt cổng bass phía sau màn hình bạn sẽ được một hiệu suất bass tốt hơn loại bỏ các tạp âm nhiễu loạn khi đặt cổng này ở phía trước.

Đặc biệt, sự xuất hiện đơn điệu của bề mặt kính đen đã bị phá bỏ do phần vỏ ngoài nhiều màu sắc của loa. Bạn sẽ lựa chọn màu đen, trắng, bạc màu xám tối,, màu xanh và màu da cam theo ý mình . Toàn bộ mảnh vỏ loa phía trước chỉ cần ấn nhẹ vào nam châm vì vậy nó rất dễ thay đổi màu sắc bất cứ khi nào bạn muốn.

Bang & Olufsen BeoVision 10
Hoàng thái tử & Công nương Đan Mạch bền BeoVision 10
 
 Bang & Olufsen BeoVision 10
BeoVision 10 với bản lề quay 45 độ
Bang & Olufsen BeoVision 10
Góc nhìn rộng 178 độ, đèn nền LED, BeoVision 10 cho hình ảnh tươi và sắc nét