Review: Logitech Pure-Fi Mobile

(Điện tử tiêu dùng) - Hiện đại, sang trọng, đa dụng và gọn nhẹ là thứ mà những chiếc loa mini di động cần phải có. Logitech Pure-Fi Mobile hội tụ mọi yếu tố ấy để trở thành một chiếc loa hoàn hảo.


Logitech Pure-fi Mobile
Logitech Pure-Fi Mobile

Thiết kế

Logitech Pure-Fi Mobile có thiết kế rất gọn nhẹ nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại.

Logitech Pure-fi Mobile
Chiếc loa cầm rất vừa tay

Logitech Pure-fi Mobile
Gọn gàng trong chiếc bao thời trang

Nằm gọn gàng trong chiếc bao đựng thời trang, hẳn bạn sẽ thấy bất ngờ về trọng lượng cũng như kích thước của Pure-Fi Mobile, không quá nhỏ nhắn mà rất vừa tay. Rộng 28 cm và dài 70 cm, gọn và nhẹ, với hai chân đứng vững chãi khi mở và gấp gọn gàng dưới đáy loa khi không sử dụng.

Logitech Pure-fi Mobile
Đứng vững chãi trền hai chân

Mặt trước là bốn loa tròn đường kính 5,1 cm nằm đối xứng hai bền, tất cả đều được bọc viền bạc sang trọng. Ngăn cách hai loa trái và hai loa phải là logo Logitech ánh kim nổi bật ở chính giữa tạo dáng vẻ cân đối trền nền đen bóng phản sáng như gương.

Vẻ hiện đại của Pure-Fi Mobile nằm ở những đèn LED nhỏ bé mang ánh sáng huyền ảo, nổi bật trong màn đềm. Hàng nút điều chỉnh được thiết kế thông minh tại mặt trền của loa, hướng tới sự tiện dụng nhất cho người dùng.

Logitech Pure-fi Mobile
Bốn loa cân đối của Pure-Fi Mobile

Thiết kế của Logitech Pure-Fi Mobile có điểm yếu là bề mặt trơn bóng để lại dấu vân tay hay bụi bẩn có thể dễ dàng làm giảm đi sự hào nhoáng.

Đa dụng đến bất ngờ

Hiếm có một loa mini nào hội tụ nhiều tính năng như Pure-Fi Mobile. Một chiếc loa Bluetooth hoàn hảo với khả năng kết nối với khoảng cách tối đa là 10 mét, cho phép bạn nghe nhạc từ các thiết bị có hỗ trợ nghe nhạc qua Bluetooth (A2DP).

Khi kết nối với một chiếc điện thoại di động, Pure-Fi Mobile còn trở thành một thiết bị nghe gọi không dây cho phép bạn nhấc máy, nói chuyện và gác máy khi ngồi cách xa chiếc điện thoại của bạn. 

Bền cạnh đó, khi kết nối với Laptop hay Desktop thông qua cổng USB, Pure-Fi Mobile sẽ biến thành một chiếc Speaker, hỗ trợ rất tốt cho bạn trong việc đàm thoại.

Logitech Pure-fi Mobile
Hàng nút điều chỉnh được thiết kế thông minh tại mặt trền của loa

Jack cắm audio 3.5 mm thông dụng, pin của Pure-Fi Mobile cho phép sử dụng khoảng 10 tiếng, và bạn có thể dễ dàng sạc thông qua nguồn điện bình thường hay thông qua cổng USB.

Với chừng ấy tính năng, Pure-Fi Mobile có thể phục vụ cho iPod, iPhone, Desktop, Laptop, MP3 và còn rất nhiều thiết bị khác nữa thông qua công nghệ không dây Bluetooth. Với những chuyến đi xa, chỉ cần Pure-Fi Mobile là quá đủ để bạn có thể nghe nhạc ở mọi lúc mọi nơi.

Logitech Pure-fi Mobile
Hiếm có một loa mini nào hội tụ nhiều tính năng như Pure-Fi Mobile

âm thanh mạnh mẽ

Với một chiếc loa mini, không thể đòi hỏi quá nhiều về chất lượng âm thanh, nhưng với Pure-Fi Mobile bạn sẽ bất ngờ. âm bass không thể làm tim bạn đánh trống nhưng cũng khiến tim bạn phải rung rung và chân giậm theo nhịp bass khá rộn ràng.

Logitech Pure-fi Mobile
Một chiếc loa Bluetooth với khả năng kết nối với khoảng cách tối đa là 10 mét và chất lượng âm thanh hoàn hảo

âm thanh sẽ vỡ khi âm lượng đạt tối đa, vì vậy hãy điều chỉnh âm lượng hợp lý để có được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Với những bản Ballad, Pop hay Country, âm thanh ổn định, tròn đầy với đủ các âm vực, vượt trội hơn so với các loa mini cạnh tranh trền thị trường.

Logitech
Hai cổng mini USB và audio 3,5 mm phía sau

Tiện lợi khi sử dụng


Thiết bị Bluetooth dễ dàng kết nối với hướng dẫn rõ ràng trong sách hướng dẫn, cùng nút Source cho phép bạn dễ dàng chuyển đối giữa các thiết bị kết nối, từ Bluetooth qua USB hay cổng Audio.

Logitech Pure-fi Mobile
Với giá 157 USD, bạn có trong tay một bộ loa đa dụng với rất nhiều tính năng hữu ích

Speaker cũng rất hiện đại, với khả năng khử âm thanh tốt, tạo âm thanh trong. Cùng với nó là hai nút “Answer a Call” và “End a Call” rất tiện dụng cho việc gọi điện, nút Speaker cho phép bạn tạm thời tắt Speaker khá hữu dụng trong nhiều trường hợp.

Logitech Pure-fi Mobile
Hai khe thu âm và lọc tiếng ồn

Tổng quan

Với khoản tiền 157 USD, bạn sở hữu một bộ loa di động đa dụng với rất nhiều tính năng hữu ích, dễ dàng sử dụng, khả năng kết nối cao và chất lượng âm thanh tốt. Gọn nhẹ và đa dụng, Pure-Fi Mobile sẵn sàng cho những chuyến đi xa đầy ắp âm nhạc của bạn.

Ưu điểm

  • Thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, hiện đại.
  • Đa dụng với nhiều chức năng, kết nối đơn giản.
  • Pin thời lượng 10 giờ, có thể sạc qua USB.
  • âm thanh tương đối tốt.
Nhược điểm
  • Vỡ tiếng khi âm lượng tối đa.
  • Bề mặt trơn bóng lưu dấu vân tay.
Địa chỉ tham khảo:
- Miền Bắc: SV House – 156 Ngọc Khánh, Ba Đình, HN
- Miền Nam: Cty Thanh Trường – 146 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM