Phòng tắm 3 trong 1

(Điện tử tiêu dùng) - Sự kết hợp độc đáo từ Carmenta, một cabin có thể tắm khô, xông hơi, tắm bằng vòi sen hay cũng có thể nằm để ngủ nếu muốn.

 
Không ít người nghĩ rằng chỉ có một phòng tắm có diện tích lớn mới có thể lắp đặt được những bồn tắm hiện đại, có thể cho bạn những phút giây xông hơi hay massage thư giãn. Nhưng có những concept đã làm thay đổi khái niềm cũ.

Carmenta đã mang đến một cuộc cách mạng mới trong sản xuất nhà tắm hiện đại với sản phẩm mới Revolution. Sự kết hợp ở sản phẩm này đã chứng tỏ khả năng sáng tạo của Carmenta. Nguyền lý hoạt động khá đơn giản nhưng chiếc phòng tắm lại trở nền hữu dụng khi bạn có nhiều lựa chọn cho mình: tắm bằng vòi sen, tắm khô hay sử dụng như một trung tâm Spa tại nhà.

Carmenta
Vách tắm trong suốt làm bằng thủy tinh và chất liệu kim loại bền

Nhỏ gọn, đa chức năng và tiện dụng là những điều mà sản phẩm này mang lại. Dòng sản phẩm có 4 kích cỡ chính: 90 x 180cm, 120 x 180cm, 150 x 180cm và 200 x 180cm trở nền lý tưởng cho ngôi nhà nhỏ, diện tích cho phòng tắm chật hẹp mà vẫn giữ được nét sang trọng và những giây phút thư giãn mà nó mang lại. 

Carmenta tích hợp cho dòng sản phẩm sang trọng này một màn hinh TV LCD và dock cắm cũng như tai nghe iPod. Ngoài ra, trang bị đèn LED đa màu sắc cũng làm cho Revolution càng trở nền sang trọng và lung linh hơn.

Carmenta
Trang bị ánh sáng đèn LED

Hoạt động của Carmen ta cũng khá linh động với thiết kế 3 trong 1. Chỉ với diện tích cực kỳ kiềm tốn, bạn vẫn có được một phòng tắm, phòng xông hơi hiện đại, đồng thời bạn cũng có thể tận dụng làm phòng ngủ nếu muốn.

Carmenta
Nhỏ gọn nhưng vẫn đủ không gian để bạn thư giãn

Bạn hoàn toàn có thể đặt chúng trong phòng tắm, thậm chí là ngay trong phòng ngủ, mà chẳng cần phải lo lắng điều gì. Thậm chí là mang cả ra ngoài trời để tận hưởng một không khí thư giãn hoàn toàn khác biệt.

Carmenta
 
Bạn có thể đặt Revolution trong nhà

Carmenta
Hay ngoài trời đều tiện dụng

Thông tin tham khảo: http://www.carmentasrl.com

Trà My
www.dientutieudung.vn