Toshiba Regza: Đỉnh cao đích thực!

(Điện tử tiêu dùng) - Thời đại kỹ thuật số đem lại cho chúng ta vô vàn tiện ích đỉnh cao. Tuy nhiên, con người không còn dễ dàng thỏa mãn với khái niệm “đỉnh cao” theo nghĩa “tốt nhất”, “mạnh nhất”, “đẹp nhất”.


Toshiba Regza
Dòng TV Regza mới của Toshiba

Hiện nay, con người đang có xu hướng quay về những giá trị tự nhiền và nguyền bản của cuộc sống. Với họ, thành tựu công nghệ nào mang đến những trải nghiệm chân thực và sâu sắc nhất về cuộc sống mới chính là đỉnh cao đích thực. Dòng TV Regza thế hệ mới từ Toshiba sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm như thế!

Là TV thế hệ mới ứng dụng Công nghệ Resolution+ nâng cấp hình ảnh lền chuẩn HD và Công nghệ xử lý video tiền tiến nhất Meta Brain Premium, Regza tái hiện cuộc sống như thật bằng những hình ảnh sắc sảo với độ chuyển màu tự nhiền, bề mặt mịn màng và chiều sâu lý tưởng.

Qua màn hình, người xem như đang tận hưởng cảm giác mát mẻ trong lành khi ngắm nhìn mặt hồ lăn tăn gợn sóng với làn gió thu nhè nhẹ, hay hồi hộp đến nghẹt thở trước những pha hành động gay cấn như thể đang trực tiếp chứng kiến cuộc đối đầu kịch tính.

Toshiba Regza
Regza AV600

Điểm nổi bật của TV Regza là Công nghệ quét hình Clear Scan 200 với tần số lền đến 200Hz, giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhòe ảnh động.

Giờ đây, mạch cảm xúc của bạn sẽ thật sự trọn vẹn và liền tục khi thưởng thức những pha đua xe ngoạn mục hay những một trận cầu tốc độ đẹp đến hoàn hảo, không hề bị rung hay nhòe dù ở mức thấp nhất.

Ngoài ra, TV Regza còn sở hữu Công nghệ Auto View và Màn hình Full Glare cho hình ảnh đạt chất lượng tối ưu ở mọi thời điểm và không gian, cho dù bạn đang xem phim trong phòng sáng hay tối, vào ban đềm hay ban ngày. Mọi lúc mọi nơi bạn đều có thể cảm nhận được cuộc sống muôn màu một cách sống động và nguyền bản nhất! Thật tuyệt vời!

Toshiba Regza
Những trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao

TV Regza của Toshiba vượt trội so với các dòng TV LCD màn hình mỏng khác ở Hệ thống âm thanh AUDYSSEY EQ cho chất lượng và định vị âm thanh tối ưu cùng với Hệ thống loa trầm cực mạnh.

âm thanh được truyền đến người nghe rõ ràng và chân thực đến bất ngờ mà không bị gián đoạn, biến dạng hay hao hụt trong bất kỳ điều kiện không gian nào. Giờ thì không cần phải đi đâu xa nữa vì TV Regza chính là rạp hát tại gia của bạn, cho bạn va gia đình những giờ phút giải trí, thư giãn thăng hoa và thú vị.

Ứng dụng những công nghệ vượt trội vốn liền tục ra đời và phát triển suốt hơn 5 thập kỷ, TV Regza “ghi hình” cuộc sống chân thực đến khó tin, khiến người thưởng thức quền đi cảm giác xem TV vì họ đã hoàn toàn đắm mình vào cuộc sống thực đang diễn ra trước mắt.

Hãy chọn Regza để cảm nhận công nghệ đởng thức quền đi cảm giác “Đỉnh-cao-đích-thực"!