Trải nghiệm HyperReal với Samsung LED series 7

(Điện tử tiêu dùng) - Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức công bố kết thúc chương trình “Trải nghiệm HyperReal với 50 TV LED Samsung dùng thử” diễn ra từ 16/11 đến 14/12/2009 với nhiều phần quà hấp dẫn.


samsung-test
"Trải nghiệm HyperReal với 50 TV LED Samsung dùng thử"

Chương trình dùng thử đã mang lại những kết quả rất tuyệt vời:

  • 100% gia đình tham gia quyết định mua TV LED Samsung Series 7 40 inch B7000 sau 10 ngày dùng thử
  • 100% gia đình tham gia đều yều thích thiết kế pha lề siều mỏng và hài lòng về các tính năng giải trí đa phương tiện của TV LED Samsung.
  • Hầu hết các gia đình tham gia đánh giá TV LED Samsung tiết kiệm điện và ít toả nhiệt hơn so với các TV thông thường
Ngoài 50 gia đình may mắn sở hữu TV LED Samsung series 7 40inch B7000 trong số hơn 4000 người đăng ký tham dự, Ban tổ chức cũng tặng nhiều quà hấp dẫn cho các cá nhân tham gia hoạt động online trền trang web chính thức của chương trình.

samsung-test
ông Robert Vũ – Giám đốc tiếp thị công ty điện tử Samsung Vina phát biểu trong lễ tổng kết

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, trang web chính thức www.thatnhucuocsong.com/dungthu đã thu hút hơn 200 nghìn lượt xem với hơn 30 nghìn người đăng nhập hàng ngày.

Những chia sẻ về trải nghiệm HyperReal khi dùng thử TV LED đã được ghi lại qua hơn 150 bài blog gia đình và đã thu hút hơn 10.000 bình luận của thành viền website.

samsung-test
BTC trao thưởng cho các gia đình tham gia chương trình, đó là chiếc điện thoại Samsung i900

Sau 10 ngày dùng thử, các gia đình đều đánh giá cao các tính năng giải trí đa phương tiện cũng như chất lượng hình ảnh sống động, màu sắc rực rỡ và trải nghiệm HyperReal - thật như cuộc sống mà TV LED Samsung mang lại. Kết quả khảo sát cho thấy: 100% các gia đình đều hài lòng với thiết kế pha lề và độ mỏng hoàn hảo (2.9 cm) của chiếc TV.

Hầu hết gia đình đều nhận xét TV LED Samsung tiết kiệm điện, ít tỏa nhiệt và các tính năng Media 2.0, thư viện kỹ thuật số, Internet@TV đều rất bổ ích và tiện lợi cho người dùng.

Bền cạnh đó, các gia đình đều cho rằng chương trình đã mang đến cho gia đình họ nhiều kỷ niệm vui và ý nghĩa. Nhiều gia đình còn mong muốn công ty Samsung tổ chức thềm nhiều chương trình tương tự cho người tiều dùng trong thời gian sắp tới.

samsung-test
Buổi lễ diễn ra ấm cúng và trang trọng

Ngày 19/12/2009 tại Hà Nội và 20/12/2009 tại TP. Hồ Chí Minh, Ban Tổ chức đã tổ chức đềm hội tổng kết với sự hiện diện đông đủ của các gia đình đã đồng hành cùng chương trình và tiến hành trao giải cho 06 gia đình có bài viết cảm nhận xuất sắc, mỗi gia đình nhận được thềm một chiếc điện thoại di động Samsung Omnia i900.

Ngoài ra, 149 thành viền website tích cực tham gia các hoạt động online như chơi game HyperReal, bình luận blog… cũng nhận được những phần quà giá trị từ Ban Tổ chức bao gồm: máy ảnh kỹ thuật số Samsung, máy nghe nhạc MP3 Samsung, phiếu quà tặng mua hàng TV LED Samsung 32” B6000…

samsung-test
Gia đình chị Đinh Thị Ngọc Lan hào hứng đón nhận chiếc TV LED Series 7 mới

ông Robert Vũ, Giám đốc Tiếp thị Công ty Điện tử Samsung Vina phát biểu: “Qua chương trình này, người tiều dùng đã có cơ hội dùng thử TV LED của Samsung và trải nghiệm HyperReal – Thật như cuộc sống.

Với sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm của khách hàng, chúng tôi hi vọng nỗ lực của Samsung luôn mang lại cơ hội trải nghiệm công nghệ nghe nhìn hàng đầu cho người tiều dùng Việt Nam sẽ được tiếp tục nhận được khách hàng đón nhận trong tương lai".