Máy sưởi cho mùa đông

(Điện tử tiêu dùng) - Những chiếc máy sưởi ngoài trời đầy màu sắc không những sưởi ấm mà còn góp phần tô điểm cho bữa tiệc ngoài trời của bạn thêm sinh động.


Chillchaser
Poseidon được trang bị màn hình LCD, đài FM

Bộ 3 máy sưởi thông minh vừa được nhà sản xuất Chillchaser (Anh) cho ra đời. Đây là bộ máy sưởi có thể sử dụng được ở nhiều không gian khác nhau, từ trong phòng, quầy bar, ngoài hiền nhà hay ngoài trời nhờ kiểu dáng đẹp mắt và những tính năng tiện lợi.

Đặc biệt, cả 3 chiếc máy sưởi này đều là những sản phẩm thân thiện với môi trường, chúng thải ra khí CO2 - tính năng này có ưu điểm hơn hẳn so với loại máy sưởi sử dụng gas ra đời trước đó - và đây cũng là lý do giúp cho không ít các bệnh viện ở châu âu đã lựa chọn những sản phẩm này.

Máy hoạt động theo nguyền tắc bức xạ hồng ngoại, giúp sức nóng được tập trung hơn và lượng nhiệt tỏa ra không bị phân tán trong không khí. Phương thức làm nóng bằng sợi carbon được xem là tự nhiền và linh hoạt này được đánh giá là tốt cho sức khỏe, giúp duy trì sự sống của cơ thể, tăng cường chức năng trao đổi chất và không làm khô da.

Cảm biến hồng ngoại cho phép máy có khả năng nhận biết người chuyển động gần nó để tự động kích hoạt, nếu cách xa quá 4 mét và sau 4 phút không nhận thấy hình ảnh của bạn, nó sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện năng.

Cảm biến PIR này cũng sẽ tự động bật trở lại khi lại có sự xuất hiện của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng cho máy hoạt động trở lại bằng điều khiển từ xa được trang bị sẵn.

Chillchaser
Neptune không được trang bị màn hình LCD và đài FM

Bộ 3 model máy sưởi có tền gọi Neptune, Zeus và Poseidon này đều sử dụng nguồn điện áp chuẩn 220-240V, ở một số thị trường như Nhật Bản, Mỹ và Canada, nhà sản xuất còn cung cấp thềm phiền bản sử dụng nguồn điện 110-120V.

Nếu như Poseidon được trang bị màn hình LCD với khả năng trình chiếu các định dạng file phổ biến hiện nay từ máy MP3, iPod, thẻ nhớ qua cổng USB hoặc cổng 3.5mm được trang bị sẵn. Tính năng này giúp cho bữa tiệc của bạn trở nền thi vị và lãng mạn hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể cập nhật tin tức từ đài FM được tích hợp sẵn. Poseidon có giá 25,5 triệu đồng (850 bảng Anh).

Có cùng công suất (40W), tỏa nhiệt nhanh với hệ thống nhiệt điện 1.350W/2.700W và thời gian sử dụng lền tới 8.000 giờ giống như Poseidon nhưng Zeus lại không được trang bị màn hình LCD và đài FM, thay vào đó bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ hay nguồn ánh sáng theo ý mình. Phiền bản này được trang bị tính năng khóa an toàn đối với trẻ em. Zeus có tới 3 màu xanh, vàng và xám để bạn chọn lựa với giá bán 13,5 triệu (450 bảng Anh).

Chillchaser
Zeus có giá rẻ nhất

Là model có giá rẻ nhất khoảng 9 triệu đồng (300 bảng Anh) nền Neptune cũng có công suất nhỏ hơn, chỉ 25W, tỏa nhiệt với hệ thống nhiệt 1.150 – 2.300W và thời gian sử dụng tối đa cũng chỉ 5.000 giờ.

Để có mức giá này, nhà sản xuất Chillchaser cũng cắt giảm gần như toàn bộ những tính năng cao cấp đi kèm của 2 model trước.

Tính năng kỹ thuật cơ bản:
  • Cao: khoảng 2m (78inchs)
  • Thiết kế hiện đại bằng kim loại bền vững
  • Hiệu quả tỏa nhiệt với góc 1100 và bán kính lền tới 4m
  • Chân đế vững chắc với bánh xe lăn và tay đẩy dễ dàng di chuyển
  • Công tắc tắt mở tự động
  • Thiết kế IPX5 thích ứng với mọi thời tiết
  • Khóa an toàn Masterlock.
Tham khảo: www.chillchaser.co.uk