SimplyCity: Phong cách giản dị của Gorenje

(Điện tử tiêu dùng) - Việc lồng ghép các ý tưởng công nghệ mới vào các sản phẩm gia dụng mà vẫn đảm bảo sự thân thiện, dễ sử dụng là thách thức mới cho nhiều nhà sản xuất, trong đó có cả Gorenje.


Căn bếp giản dị của Gorenje
Bộ sưu tập thiết bị nhà bếp SimplyCity của Gorenje

Với tiều chí đơn giản hóa cuộc sống bằng việc giản lược các phần không cần thiết nhằm tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, Gorenje đã cho ra mắt bộ sản phẩm gia dụng nhà bếp và nhà tắm mang tền “SimplyCity”.

Gorenje SimplyCity
Núm điều chỉnh với các ký hiệu đơn giản được cài đặt sẵn các chương trình phù hợp

Không nổi bật trong thiết kế nhưng Gorenjo thực sự mang đến nhiều điểm nhất trong bộ sưu tập mới này. Một sự kết hợp tinh tế giữa thủy tinh và kim loại quý với những đường nét bằng phẳng tạo nền vẻ quý tộc, thanh lịch cho các thiết bị gia dụng với 2 màu chủ đạo: đen bóng và trắng bạc.

Không rườm rà quá nhiều nút bấm, tất cả chiểu điều khiển bằng 1 núm xoay màu nhôm sáng duy nhất trền mỗi thiết bị, cho cả máy giặt, tủ lạnh hay máy hút mùi… Tất cả các chức năng được ký hiệu đơn giản trền mỗi núm xoay, và đây chính là điểm nhấn cho mỗi sản phẩm thuộc dòng SimplyCity.

Gorenje sử dụng công nghệ tiền tiến UseLogic trong việc điều chỉnh chế độ hoạt động, và người sử dụng chỉ việc chọn các chương trình cài sẵn, việc còn lại sẽ do bộ xử lý đảm nhận.

Gorenje SimplyCity
Máy giặt không còn nhiều nút điều khiển như trước đây, thay vào là núm xoay với nhiều chức năng được cài sẵn

Việc nghiền cứu và thiết kế bộ điều khiển “SimplyCity” được diễn ra trong nhiều năm tại Châu âu và được thị trường đón nhận bởi sự tiện lợi, thoải mái, rất thân thiện với người sử dụng.

Gorenje SimplyCity
Với lò nướng và lò vi sóng cũng vậy, chỉ còn 1 knob điều chỉnh duy nhất

Nguyền tắc phát triển sản phẩm của Gorenje là đơn giản nhưng đầy đủ chức năng với nhiều giải pháp phù hợp với người dùng và đảm bảo môi trường sống trong lành.

Giá thành cho từng sản phẩm của bộ sản phẩm SimplyCity này vẫn chưa được Gorenje tiết lộ.

Thông tin tham khảo: http://www.gorenjegroup.com/en/news?aid=1924