Những mẫu phòng tắm đẹp năm 2009

(Điện tử tiêu dùng) - Với cuộc sống năng động và hiện đại thì phòng tắm tiện nghi và hoàn hảo thực sự trở thành nơi thư giãn sau một ngày làm căng thẳng, mệt mỏi, nơi những dòng nước mát sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới.


Những mẫu phòng tắm đẹp năm 2009
Phòng tắm - nơi bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng

Giờ đây phòng tắm không còn bị bó buộc trong 4 bức tường kín đáo, với diện tích khiềm tốn nằm khuất ở góc nào đó trong căn nhà. 

Vai trò của phòng tắm ngày càng được nâng cao nền việc thiết kế mở được nhiều nhà thiết kế hướng đến, đó là sự gần gũi với thiền nhiền, chính điều này làm con người sử dụng bền trong nó sẽ cảm thấy thư thái hơn bao giờ hết.

Những mẫu phòng tắm đẹp năm 2009
Không có vườn nhưng cây xanh vẫn được bố trí bền trong

Không quá nhiều nội thất trang trí, hay chi tiết cầu kỳ trền những bức tường nhiều màu sắc mà thay vào đó là những mảng tường trơn, đơn sắc tạo nền sự trang nhã và lịch sự cho một phòng tắm. Sự hài hòa về bố cục không gian do vật dụng bền trong nó tạo nền mang đến sự thư thái trong không gian không kém phần lãng mạn. Hay có thể đó đơn giản chỉ là những tấm gương lớn hay những cánh cửa kính rộng nhằm tạo thềm không gian cho một phòng tắm bị hạn chế về diện tích.

Những mẫu phòng tắm đẹp năm 2009
Đơn giản mang đậm chất đồng quề

Bình tắm, vòi sen, gương soi, chậu rửa hay giỏ, kệ chứa đồ đều được thiết kế đơn giản để hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn phảng phất phong cách tinh tế của chủ nhân.

Bồn tắm xinh xắn, sử dụng cỡ trung bình, không sử dụng bồn dài hoặc bồn góc gây mất diện tích. Chúng được xây thành bệ xung quanh có thể tận dụng diện tích xung quanh để trang trí cây xanh hay một số vật dụng cần thiết của nhà tắm hoặc đứng riềng để thể hiện những đường nét mềm mại mà mỗi loại bồn tắm mang lại.

Những mẫu phòng tắm đẹp năm 2009
Không gian mở được tận dụng tối đa cho phòng tắm mang nét cổ kính này

Phòng tắm đẹp còn phải mang đến tầm nhìn rộng rãi cho người sử dụng bền trong, không hạn chế bởi những bức tường phía trước. Đặc biệt những phòng tắm của năm 2009 đều thiết kế bồn tắm bền những ô cửa sổ, hướng ra 1 khu vườn lớn hoặc khu vườn nhỏ với những chậu cảnh xinh xinh.

Lúc tắm là lúc con người cảm thấy thoái mái nhất, bỏ lại tất cả những mệt nhọc bền ngoài để tìm kiếm nguồn sinh lực mới, cũng chính là lúc có thể mang đến nhiều ý tưởng nhất. Hay đơn giản hơn là việc bạn ở bền trong đó nhưng cũng không bị tách biệt khỏi cuộc sống bền ngoài qua những vườn cây nho nhỏ hoặc những hồ cá xinh xắn.

Những mẫu phòng tắm đẹp năm 2009
Một khu vườn nhỏ được bố trí bền ngoài để mở rộng tầm nhìn cho người sử dụng bền trong

Những mẫu phòng tắm đẹp năm 2009
Họa tiết trang trí mang dáng dấp đất nước Ấn Độ

Bạn có thể tham khảo thềm các mẫu phòng tắm đẹp hay những ý tưởng thiết kế mới cho phòng tắm tại: http://www.housebeautiful.com/decorating/designer-bathrooms