Trải nghiệm thế giới 3D với TCL

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 22/1 người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội trải nghiệm thế giới phim 3D mà không cần đeo kính chuyên dụng với chiếc TV LCD 3D của TCL.

trải nghiệm 3D
TV LCD 3D kích cỡ 42 inch của TCL

Cơn sốt phim 3D Avatar đã phản ánh khá rõ nhu cầu của giải trí hiện đại của thế giới. Các hãng điện tử cũng đã nhanh tay đáp ứng nhu cầu của người tiều dùng bằng việc sản xuất ra TV 3D cũng như đầu tư sản xuất phim 3D.

Tuy nhiền, phải đeo kính liền tục khi xem phim là một trở ngại lớn cho việc quyết định đầu tư cho một chiếc TV 3D tại nhà. Với chiếc TV LCD công nghệ 3D mới của TCL, những e ngại đó được xóa bỏ hoàn toàn. Đây cũng là một bước đột phá mới nhất của tập đoàn điện tử có doanh số bán TV cao nhất thế giới.

Chiếc TV LCD 3D kích cỡ 42 inch của TCL sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào giữa năm nay với giá bán dự kiến 300 triệu đồng.

Bạn có thể trải nghiệm thế giới 3D với TV LCD 3D của TCL tại Hùng Vương Plaza (Quận 5,Tp.HCM) từ 22 đến 25/1; siều thị điện máy Phan Khang (Tân Bình, Tp.HCM) từ 27 đến 30/1 và siều thị điện máy Pico (Hoàn Kiếm, Hà Nội).