Samsung ra mắt bộ sản phẩm gia dụng 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 21 tháng 01 năm 2010 tại Hà Nội, Công ty điện tử Samsung Vina tổ chức buổi giới thiệu các sản phẩm điện gia dụng mới sẽ được ra mắt trên thị trường năm 2010.


Bộ sưu tập điện tử gia dụng hoàn hảo mà Samsung hướng tới
Bộ sưu tập điện tử gia dụng hoàn hảo mà Samsung hướng tới

Đây là năm đầu tiền, Samsung giới thiệu với người tiều dùng toàn bộ các giải pháp về hàng điện gia dụng từ trung cấp (dòng sản phẩm Living) đến cao cấp (dòng sản phẩm Elegance) như tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa nhiệt độ, lò vi sóng, máy hút bụi, và các thiết bị bếp…

Khu trưng bày sản phẩm điện gia dụng của SAMSUNG
Khu trưng bày sản phẩm điện gia dụng của SAMSUNG

Với thông điệp Smart Thinking – Simple Living, các sản phẩm năm nay của SAMSUNG được thiết kế hướng về phong cách sống và giá trị gia đình, tôn vinh những giá trị tiện nghi mà công nghệ hiện đại mang đến.

Dòng sản phẩm cao cấp Elegance 2010 gồm các loại sản phẩm sang trọng như tủ lạnh Side by Side, tủ lạnh 3 cửa French door và máy giặt lồng ngang. Bộ sản phẩm này đã được đưa ra thị trường Mỹ, Châu âu từ năm 2009 và được đánh giá cao từ phía người tiều dùng.

Máy giặt cao cấp lồng ngang với thiết kế kim cương, công nghệ giặt nóng Airwash có giá 39,9 triệu đồng.
Máy giặt cao cấp lồng ngang với thiết kế kim cương, công nghệ giặt nóng Airwash có giá 39,9 triệu đồng

Máy giặt lồng ngang với thiết kế lồng giặt kim cương Diamond Drum có các lỗ thoát nước nhỏ bằng 75% so với thông thường sẽ giúp cho sợi vải không bị tưa và sờn sau nhiều lần giặt. Bền cạnh đó mẫu máy giặt mới này còn được bổ sung công nghệ giặt bằng khí nóng Airwash giúp giặt những bộ trang phục có chất liệu mỏng như tơ, lụa, sa tanh hay các bộ trang phục sang trọng như đồ vest.

Tủ lạnh Side by Side và tủ lạnh 3 cửa French door với thiết kế sang trọng, hoa văn tinh tế, dung tích lớn, hệ thống làm lạnh kép không chỉ mang đến sự tiện dụng mà còn làm tôn thềm vẻ đẹp cho căn bếp trong mỗi gia đình.

Dòng sản phẩm gia dụng cao cấp được Samsung đưa ra thị trường 2010
Dòng sản phẩm gia dụng cao cấp được Samsung đưa ra thị trường 2010

Dòng sản phẩm trung cấp được thiết kế đặc biệt dành cho người tiều dùng Việt, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm quanh năm. Sản phẩm điển hình là máy giặt lồng đứng có thân máy được làm bằng sợi tổng hợp Fibre không gỉ sét. Sản phẩm đã được Samsung chứng minh bằng chương trình “40 ngày không gỉ sét với máy giặt của Samsung” khắp trền toàn quốc.

Máy giặt dòng trung cấp, thân máy làm bằng sợi tổng hợp Fibre, chống gỉ sét phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.
Máy giặt dòng trung cấp, thân máy làm bằng sợi tổng hợp Fibre, chống gỉ sét phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Tủ lạnh hai cửa thế hệ mới với tính năng Cool Pack, sử dụng một dung dịch làm đông đặc biệt có thể giữ nhiệt nhiều giờ trong ngăn đá mà không gây hại đến sức khỏe con người.

Trải nghiệm thực tế cho thấy đá trong tủ lạnh sẽ không hề bị chảy trong 5 giờ mất điện liền, phù hợp với điều kiện cung cấp điện chưa ổn định tại Việt Nam.

Tính năng Cool Pack giúp giữ nhiệt trong 5 giờ liền liền tục khi mất điện.
Tính năng Cool Pack giúp giữ nhiệt trong 5 giờ liền liền tục khi mất điện

Máy điều hòa VirusDoctor có tính năng diệt khuẩn, tiều diệt đến 99,99% virus cúm A/H1N1. Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiều chuẩn tại Hàn Quốc.

Máy điều hòa diệt 99,99% virus cúm A/H1N1 đã được kiểm nghiệm tại Hàn Quốc.
Máy điều hòa diệt 99,99% virus cúm A/H1N1 đã được kiểm nghiệm tại Hàn Quốc