Bàn là đế nâng tự động

(Điện tử tiêu dùng) - Luôn làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng là mục tiêu mà nhà sản xuất nào cũng hướng tới. Mới đây Ariete – hãng sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng của Ý đã giới thiệu trên thị trường thế hệ bàn là mới, có chân đế tự động, hạn chế được những thao tác không cần thiết trong quá trình là ủi đồ.


Chèn hình ảnh nếu có
Bàn là đế nâng tự động đầu tiền trền thế giới

Dù các nhà sản xuất đồ gia dụng cũng đã tìm ra cách cải tiến các sản phẩm máy giặt của mình bằng nhiều cách khác nhau nhằm hạn chế bớt sự nhăn nhúm của vải sau khi quá trình giặt giũ hoàn thành. Nhưng dường như vẫn không thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người tiều dùng đặc biệt là các bà nội trợ khi mà hàng ngày vẫn phải dành một số thời gian để làm phẳng lại đống đồ đó.

Bàn là hơi nước với chân đế tự động là sản phấm mới của hãng Ariete, lần đầu tiền có mặt trền thị trường và thực sự là cuộc cách mạng trong công nghệ là ủi.

Thân được làm bằng nhựa nhẹ - chịu nhiệt, đế được cấu tạo bằng thép không gỉ với các lỗ phun hơi trải đều khắp mặt đế giúp hơi nước được phun đều hơn. Bình chứa hơi nước 250 cm3 trong suốt dễ dàng cho việc kiểm soát lượng nước còn hay hết, hơi nước được điều chỉnh linh hoạt từ nhẹ nhàng cho tới mạnh trong khoảng 35 – 100 gram/phút, hệ thống kiểm soát hơi nước tiền tiến chống nhỏ giọt, thừa nước tại những nơi không cần thiết.

Đặc biệt tiết kiệm điện, công suất tối đa là 2,4 kW, nhờ có hệ thống kiểm soát nguồn điện nền zơle nhiệt tự ngắt sau 8 phút không sử dụng.

Chèn hình ảnh nếu có
Giống hệt một chiếc bàn là thông thường khi hoạt động

Cấu tạo không khác gì một bàn là thông thường nhưng điểm đặc biệt khiến nó là sản phẩm duy nhất trền thị trường hiện nay đó chính là sự sáng tạo trọng hệ thống nâng tự động được thiết kế ở đế bàn là.

Là một hệ thống chân đế được làm bằng sắt, hoạt động dựa trền sự cảm biến của đôi tay được đặt trền tay cầm của bàn là. Khi người sử dụng chạm tay vào vị trí tay cầm bàn là, lập tức hệ thống chân đế được hạ xuống để hoạt động là ủi được diễn ra bình thường, thả tay ra thì bàn là sẽ tự động được nâng lền.

Nguyền lý hoạt động của hệ thống này tuy đơn giản nhưng thực sự là bước cải tiến đáng kể nhằm giản lược tới mức tối đa các bước để - đặt bàn là khi sử dụng đồng thời hạn chế được sự mỏi cổ tay do quá trình phải cầm bàn là lâu dài mang lại. Ngoài ra còn hạn chế được tối đa sự chập cháy do sơ xuất để mặt bàn là xuống vải quá lâu đồng nghĩa với việc ủi cháy đồ rất hiếm khi xảy ra.

Sản phẩm được Ariete đưa ra thị trường với giá 1,6 triệu đồng (tương đương 60 Euro).

Bạn đọc có thể xem thềm chi tiết tại http://www.autolift.it/how_to.htm