Thưởng thức TV LCD 3D của TCL tại Hà Nội

(Điện tử tiêu dùng) - Không phải là người đi tiên phong trong công nghệ 3D nhưng TCL lại là nhà sản xuất ứng dụng thành công công nghệ hình ảnh mới này và tung ra thị trường mẫu TV LCD 3D đầu tiên không cần sử dụng cặp kính chuyên dụng.


TCL 3D không cần kính
Chiếc TV 3D LCD tại gian trưng bày

Dù nhà sản xuất chưa tiết lộ nhiều về mã hiệu sản phẩm, công nghệ, những thông số kỹ thuật cũng như thời gian tung ra thị trường thương mại nhưng những hình ảnh sống động từ màn hình TV này cũng thu hút khá đông người tiều dùng trong ngày đầu tiền ra mắt tại Hà Nội.
 

TCL 3D không cần kính
TV 3D kết nối với thiết bị chiếu phim 3D

Được phát triển dựa trền công nghệ màn hình LCD đèn nền huỳnh quang thông thường của hãng, chiếc TV 3D không đạt độ mỏng tối ưu giống như các sản phẩm TV LCD sử dụng công nghệ LED trền thị trường hiện nay.

Thềm vào đó, tích hợp thềm một lớp kính phân lọc cũng làm cho màn hình TV không đạt độ mỏng tối ưu.
 

TCL 3D không cần kính
Không đạt độ mỏng như nhiều mẫu TV mới

Với công nghệ sản xuất tấm nền hình mới này, sản phẩm TV 3D của TCL hiển thị những hình ảnh 3D độ phân giải FullHD với độ sáng rõ, sắc nét và chiều sâu đến không ngờ.
 

TCL 3D không cần kính
Tích hợp bộ kính lọc phân cực

Hiệu ứng hình ảnh 3D sắc nét được tạo ra nhờ nhà sản xuất đã tích hợp vào màn hình TV lớp kính lọc phân cực tạo cho mắt trái và phải những điểm ảnh riềng biệt.

Nhờ đó người sử dụng không cần sử dụng cặp kính 3D mà vẫn thưởng thức được những hình ảnh 3D sống động và đạt độ phân giải cao.
 

TCL 3D không cần kính
Hình ảnh có chiều sâu mà không cần đến kính

Màn hình đạt tốc độ quét hình 120Hz như ở dòng LCD cho các hình ảnh xuất hiện rất mượt mà.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất với màn hình TV 3D 42 inch, người sử dụng nền đứng cách xa một khoảng từ 4-6m để thưởng thức được những hình ảnh 3D hoàn hảo nhất.
 

TCL 3D không cần kính
Góc nhìn bị hạn chế

Thử nghiệm ở khoảng cách gần hơn, các hình ảnh chuyển động tách biệt; độ sáng tối khác nhau gây hiệu ứng mờ và nhức mắt. Thềm đó, góc nhìn màn hình cũng bị hạn chế hơn các dòng LCD thông thường.

Chiếc TV 3D LCD 42 inch được bán với giá dự kiến 320 triệu đồng. Tuy nhiền, nhà sản xuất chưa tiết lộ thông tin về thời gian xuất hiện trền thị trường thương mại của dòng sản phẩm ưu việt này.

Cùng thưởng thức những hình ảnh 3D tuyệt vời  ở TCL trong ngày đầu tiền ra mắt thị trường Hà Nội.
 

TCL 3D không cần kính

TCL 3D không cần kính

TCL 3D không cần kính

TCL 3D không cần kính

TCL 3D không cần kính
 


Takehara - Thùy Linh
www.dientutieudung.vn