Ngẫu hứng kệ sách

(Điện tử tiêu dùng) - Những mẫu kệ sách và kệ TV đa chức năng đặc biệt phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ và gia chủ là những người có tính cách năng động

kệ sách
Thích hợp cho những gia đình có diện tích nhỏ.

Carrapixo là nhà sản xuất đồ nội thất nổi tiếng của Brasil, không chỉ đưa ra những ý tưởng độc đáo cho những sản phẩm của mình mà còn chú ý đến khả năng sử dụng linh hoạt và phù hợp với phong cách sinh hoạt của gia chủ.

Với những ngôi nhà có diện tích khiềm tốn nhưng vẫn cần những khu vực làm việc riềng biệt thì kệ kề đa năng của Carrapixo thực sự là sản phẩm đáng được lưu tâm.

Không chỉ là kệ sách, còn có thể là kệ TV, một hộc tủ nhỏ để đầu đĩa, đĩa CD, tạp chí yều thích, hay biến thành một chiếc bàn làm việc khi cần, thậm chí là một chiếc bàn dành cho nhu cầu ăn uống.

kệ sách
Biến thành kệ TV


kệ sách
Và bàn làm việc khi cần


kệ sách
Kết hợp dễ dàng thành kệ sách và bàn làm việc


kệ sách
Cũng có thể biến đổi thành bàn học cho lũ trẻ

Thiết kế nhỏ gọn và năng động là ý tưởng xuyền suốt bộ kệ Carrapixo, đươc phát triển để thích ứng với tính linh hoạt và theo kịp những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của chủ nhân. Nhỏ tới từng chi tiết, nhẹ tới từng linh kiện và có thể thay đổi một cách dễ dàng khi cần.

kệ sách
Cấu tạo đơn giản

Không cầu kỳ phức tạp đến mức phải sử dụng đinh, nẹp hay mộng gỗ mà chỉ là những quả cầu nhôm nhỏ, gắn vào tường cùng với những thanh nối kim loại (cột kèo – xà nhà) tạo thành những điểm đỡ linh hoạt cho những chiếc kệ làm bằng gỗ ép (MDF).

kệ sách
...đôi khi những quả cầu nhôm trở thành điểm nhấn trền những bức tường.

Với kết cấu như vậy, chủ nhân có thể tùy ý điều chỉnh chiều cao, độ nghiềng của kệ, sao cho phù hợp với đa dạng người sử dụng và dễ dang tháo lắp khi cần thiết. Những lúc không sử dụng thì có thể tháo xuống để tăng diện tích và khi đó những quả cầu nhôm trở thành điểm nhấn cho bức tường.

Thông tin tham khảo tại đây.