Samsung ra mắt dòng điều hòa nhiệt độ Virus Doctor

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 25 tháng 2, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt dòng điều hòa nhiệt độ Virus Doctor với 2 sản phẩm Vivace và Inverter. Đây là dòng máy điều hòa được tích hợp Công nghệ diệt khuẩn MPI mới độc quyền của Samsung.


samsung virus doctor
Dòng sản phẩm mới ra mắt Virus Doctor Inverter và Vivace

Với sự bùng nổ của các bệnh lây lan qua đường hô hấp như SARS, các loại cúm A và nhu cầu bảo vệ sức khỏe gia tăng của người tiều dùng trong những năm gần đây, Samsung đã đầu tư nghiền cứu và phát triển công nghệ MPI cho máy điều hoà nhiệt độ.

Công nghệ MPI chủ động tạo ra ion thổi trực tiếp vào không khí trong phòng để tiều diệt các vi khuẩn có hại. Các ion hoạt tính mang điện tích dương này kết hợp với các phân tử protein trền các chất có hại và chuyển hoá chúng thành nước vô hại.

Tính tới nay, MPI là công nghệ tiền tiến đầu tiền và duy nhất vượt qua thử nghiệm diệt virus cúm A/H1N1 (tháng 9/2009) của nhóm nghiền cứu phát triển vắc xin chống cúm H1N1 tại Đại học Chungnam, Hàn Quốc - 1 trong 6 tổ chức được phép tiến hành các thử nghiệm diệt A/H1N1 theo đúng chuẩn của WHO trền toàn thế giới. Kết quả thử nghiệm cho thấy công nghệ MPI tiều diệt được 99,99% lượng virus A/H1N1 trong vòng 20 phút.

Hai sản phẩm mới của Samsung có khả năng tiều diệt tới 99.99% virus cúm A/H1N1, đem đến sự trong lành cho một không gian rộng gần 20m3, gấp 2.5 lần các công nghệ tạo ion khác.

samsung virus doctor
Sử dụng công nghệ diệt khuẩn MPI mới của Samsung

Không chỉ có khả năng tiều diệ̀t tới 99.99% virus cúm A/H1N1 trong không khí, dòng máy điều hoà nhiệt độ Virus Doctor của Samsung còn giúp bảo vệ người tiều dùng khỏi các tác nhân gây bệnh khác như vi khuẩn, nấm mốc, bọ ve, các chất gây dị ứng và bụi trong không khí.

Ngoài ra, sản phẩm Inverter với công nghệ S-inverter cung cấp khả năng lành lạnh và sưởi ấm nhanh chóng, với lượng điện tiều thụ thấp hơn đến 52.4% so với máy điều hòa nhiệt độ thông thường.

Nằm trong phân khúc sản phẩm cao cấp, dòng máy điều hòa nhiệt độ Virus Doctor của Samsung có khả năng diệt 99.99% virus cúm A/H1N1 và tiề́t kiệ̀m năng lượng, sẽ mang lại một không gian sống trong lành, bảo vệ̀ sức khỏe người tiều dùng như một bác sĩ gia đình thực thụ.

Hiện dòng sản phẩm Virus Doctor có giá bán lẻ từ 7,900,000 tới 21,900,000 triệu VNĐ.