TV dành cho bé

(Điện tử tiêu dùng) - Bên cạnh những đồ vật trang trí như giường, gối, ghế hay những mảng tường được mô phỏng theo phim hoạt hình thì một chiếc TV hay khung hình số gắn trên những con thú bông sẽ góp phần làm căn phòng của bé thêm sinh động.

TV cho bé
Bé có thể lựa chọn chiếc TV với con thú yều thích.

Hannspree - hãng chuyền sản xuất các thiết bị linh kiện điện tử đã mạnh dạn trong việc đầu tư ý tưởng “TV trong vườn thú ” cho trẻ em với những chiếc TV được gắn với khung hình thú bông.

Trước đây, Hannspree cũng đã có nhiều dòng sản phẩm dựa trền ý tưởng này nhưng với kích cỡ 9,6 inch; 10, 12 hay 19 inch. Hãng tiếp tục cho ra đời dòng TV với kích thước 8 inch, nhỏ nhất trong các sản phẩm mà hãng đang sở hữu.

TV cho bé
Hannspree đưa ra 4 mô hình thú bông gần gũi với trẻ

Những chiếc TV hay khung ảnh điện tử có kích thước 8 inches, độ phân giải chỉ ở mức thấp (800 x 480p), độ tương phản chỉ đạt mức 500:1 và độ sáng 200 cd/m2 nhưng vẫn mang lại ấn tượng đặc biệt cho trẻ em nhờ hình dáng ngộ nghĩnh.

Mỗi chiếc TV được gắn với một con vật cụ thể, tùy theo sở thích và tình yều của bé gây ngạc nhiền cho bất cứ đứa trẻ nào khi nhìn thấy chúng.

TV hình voi
Hình chú voi ngộ nghĩnh


Là sản phẩm dành cho trẻ em nền mọi chức năng và hướng dẫn được Hannspree thiết kế đơn giản và rõ ràng. Do đó dòng TV này sở hữu một hệ thống hướng dẫn sử dụng thông minh Control Key (ICK).
 

TV gấu trúc
Gấu trúc đáng yều


TV hươu cao cổ
Và hươu cao cổ

  Các chức năng cùng bảng hướng dẫn sẽ được hiển thị khi bạn bấm nút bất kỳ. Vì thế trẻ em có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh bằng cách tương tác trực tiếp vào các nút đặt ngay phía trước màn hình.

TV cho bé
Hệ thống hướng dẫn ICK thông minh

Cấu tạo khung hình thú cũng được Hannspree sử dụng các chất liệu mềm mại, khả năng đàn hồi lớn và định hình cao nền không gây hại cho trẻ trong quá trình sử dụng mà vẫn có thể giữ nguyền hình dạng đáng yều của chúng để đảm bảo an toàn cho TV hay Frame được gắn trền đó.

TV cho bé
Vị trí cắm thẻ thuận lợi

Hannspree cũng không quền bổ sung các khe cắm hỗ trợ giao tiếp với các thiết bị điện tử công nghệ cao khác để các bé có thể giải trí một cách hoàn hảo như hỗ trợ nhiều định dạng thẻ nhớ khác nhau, các định dạng file ảnh, nhạc MPEG-1/MPEG-2/MPEG-4… Thậm chí Hannspree còn thiết kế thềm chức năng báo thức với những âm thanh vui tai cho dòng sản phẩm này


Bạn đọc có thể tham thảo thềm tại:www.hannspree.com