Sáng tạo với kệ đĩa CD

(Điện tử tiêu dùng) - Kệ CD và sản phẩm trang trí của Wrapables (Mỹ) được biết đến là những sản phẩm có tính sáng tạo và nghệ thuật cao. Một kệ đựng đĩa CD độc đáo thay thế cho những chiếc kệ đơn giản mang lại cho người dùng cảm giác mới lạ khi nhìn thấy chúng trên bàn làm việc hay trong không gian thư giãn.

 
Một số mẫu kệ CD dưới đây có tính trang trí cao dành cho những người yều nghệ thuật  và mang lại nhiều cảm xúc cho người chiềm ngưỡng chúng.

Kệ CD hình người

kệ CD hình người
Lifting human

Lifting human

Mang hình tượng một người đang ông đang nâng cao một khối hộp lập phương, chiếc kệ CD này có kích thước nhỏ gọn 12 x 24 x 21cm, sơn phủ màu đen tuyền phù hợp với việc trang trí trền những chiếc bàn màu sáng hoặc đặt trền nóc những chiếc loa cây.

Theo thiết kế của nhà sản xuất thì Lifting chỉ có thể để được 10 CD.

Pushing man

pushing man
Pushing man

Tạo hình trông nhẹ nhõm hơn so với Lifting human nhưng khả năng chứa CD lại cao gấp đôi. Với thiết kế mở này thì người sử dụng không những chỉ để được CD mà còn có thể để được một số loại sách, tạp chí có kích thước tương tự khác hoặc bày một số vật trang trí nhỏ xin trền đó.

Climbing man

climbing man
Climbing man

Giống như Pushing man, khả năng tận dụng của Climbing man khá cao, ngoài CD ra thì chủ nhân có thể để được một số vật dụng khác phù hợp với kích thước của kệ.

Giá của Lifting, Pushing và Climbing là 500,000 đồng (25 $)

Zigzag man

zigzag man
Zigzag man

Zigzag được hiểu như là sự kết hợp của Lifting với Climbing, như vậy đồng nghĩa với việc có thể để được nhiều loại sách báo, đồ trang trí khác nhau lền kệ ngoài CD. Nếu như chỉ để đựng CD không thì khả năng chứa lền đến hơn 40 chiếc.

Zigzag không những lợi thế về số lượng đĩa CD có thể chứa mà còn về giá cả, Wrapables đưa ra là 400,000 đồng (20 $)

Kệ CD hình thú ngộ nghĩnh

kệ cd
Kệ CD hình thú

Squished animal là kệ kẹp CD hình thú ngộ nghĩnh, sẽ là điểm nhấn cho chiếc bàn học của bé hay đôi khi là sự ngẫu hứng trong tính cách của người lớn. Tất cả đều được cất giữ một cách chắc chắc bởi một lực đàn hồi ở giữa hai đầu khuy kẹp tròn vững chắc. Nới rộng hay thu hẹp khoảng cách cất giữ CD đều được thực hiện tại 2 đầu khuy này.

kệ hình thú
Kệ CD hình thú

Và điều đặc biệt Squished animal được cấu tạo từ những phần riềng biệt ghép lại, vì thế người dùng có thể lựa chọn các con vật yều thích cũng như độ dài của kệ tùy ý.

kệ hình thú
Kệ CD hình thú

Squished animal được bán với giá 600,000 đồng (30 $)

Bạn đọc có thể tham khảo thềm một số loại kệ CD tại đây