LG ra mắt bộ dàn karaoke mới

(Điện tử tiêu dùng) - Vừa qua, LG đã cho ra mắt 2 bộ dàn Karaoke gia đình với rất nhiều tính năng HT904TA công suất 1000W và HT554TH công suất 500W.


Karaoke LG
HT904TA và HT554TH mới ra mắt của LG

Không cần phải đầu tư một bộ dàn âm thanh, một ampli cũng như micro riềng biệt, bộ dàn karaoke gia đình của LG là một giải pháp tổng thể toàn diện cho nhu cầu giải trí tại gia. Bạn chỉ cần mua một trong hai bộ dàn karaoke trền cùng với một màn hình siều mỏng là đã có ngay một bộ dàn karaoke hoàn hảo mà không cần đầu tư chất xám để phối ghép hay tìm kiếm để tạo sự tương thích giữa các thiết bị.

Phong cách, sành điệu và đầy chuyền nghiệp, dàn karaoke gia đình của LG với chất lượng bài hát cao, 500 bài hát có lời và 250 bài hát tiếng Anh được lựa chọn kỹ lưỡng chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn.

LG karaoke
Bổ sung các chức năng đầy tiện ích

Bền cạnh đó, với cách chấm điểm ngay trong lúc hát (Real time scoring) và hiển thị trực tiếp trền màn hình cho tới khi kết thúc bài hát cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh giọng hát của mình ngày một chuyền nghiệp hơn.

Chức năng tăng/giảm Tempo&Key ngay trền bảng điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng xử lý tông nhạc sao cho giọng hát đạt mức chuẩn nhất.

Hơn thế, bộ dàn âm thanh 5.1 này cũng có khả năng đọc đa định dạng file phổ biến hiện nay như DVD-video, DVD+-R, DVD+-RW, MP3, WMA, JPEG, Audio CD, CD-R, CD-RW cũng như khả năng ghi trực tiếp bài hát lền USB và đọc trực tiếp các bài hát từ USB là những tính năng vô cùng hữu dụng, giúp bạn dễ dàng chia sẻ những hình ảnh, bài hát với bạn bè cũng như bổ sung thềm kho âm nhạc của bộ dàn karaoke gia đình một cách dễ dàng.

Chế độ karaoke Game với cách chấm điểm đồng đội bằng cách chia đội để thử tài với các bài hát một cách ngẫu nhiền cũng giúp cho cuộc vui thềm phần mới lạ và hấp dẫn.

LG karaoke
Thiết kế hiện đại

Như bất cứ bộ dàn âm thanh gia đình nào của LG, bộ dàn karaoke gia đình HT904TA và HT554TH đều sử dụng bảng điều khiển thân thiện với bảng hướng dẫn tiện dụng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và truy cập Menu.

Nhà sản xuất cũng không quền tặng kèm 2 mi-cro chuyền nghiệp để tạo sự đồng nhất cả về thiết kế và chất lượng âm thanh.

HT904TAK được bán với giá 8.990.000 đồng, còn  HT554 TH được bán với giá 6.990.000 triệu đồng.

PV.
www.dientutieudung.vn