Đầu karaoke mới của LG

(Điện tử tiêu dùng) - Tháng 2 vừa qua, LG Electronic Việt Nam vừa tung ra thị trường hai dòng sản phẩm đầu đĩa karaoke mới KD450 và KD400.

karake LG
Đầu Karaoke KD400

Toàn thân phủ một màu đen cứng cáp trông rất sành điệu và đầy chuyền nghiệp, đầu karaoke của LG tích hợp 500 bài hát có lời và 250 bài hát tiếng Anh được lựa chọn kỹ lưỡng chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn.

Cả 2 sản phẩm đầu đĩa đều cung cấp hình ảnh FullHD, không kén đĩa, đọc đa định dạng file phổ biến hiện nay như DVD-video, DVD+-R, DVD+-RW, MP3, WMA, JPEG, Audio CD, CD-R, CD-RW cũng như khả năng ghi trực tiếp bài hát lền USB và đọc trực tiếp các bài hát từ USB hay từ ổ cứng HDD là những tính năng vô cùng hữu dụng và tiện lợi, giúp bạn dễ dàng chia sẻ những hình ảnh, bài hát với bạn bè cũng như bổ sung thềm kho âm nhạc của gia đình một cách dễ dàng.

karaoke LG
Sản phẩm mới KD 450

Ngoài ra, đầu KD400 còn có thềm cổng kết nối chất lượng cao HDMI, cho chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo.

Với việc công bố hai dòng sản phẩm này cũng như các dòng sản phẩm dàn karaoke HT554TH công suất 500W và HT904TAK công suất 1000W trước đó, LG Electronics đang thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường karaoke đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

Giá bán cho các dòng sản phẩm này tương ứng là 2,190 triệu và 2,390 triệu đồng.