Máy điều hòa siêu tiết kiệm điệ

(Điện tử tiêu dùng) - Máy điều hòa model ASV của Samsung không chỉ tiết kiệm điện mà còn có thể sử dụng được ở những khu vực thường xảy ra những thay đổi điện bất thường nhờ ứng dụng công nghệ mạch biến tần siêu tiết kiệm điện và một ổn áp điện tử.


điều hòa
Dòng máy điều hòa siều tiết kiệm điện này còn có khả năng diệt trừ đến 99,99% virus cúm A/H1N1

Dòng điều hòa model ASV với các ký hiệu đi kèm 10E, 13E, 18E và 24E tương ứng với công suất làm lạnh của từng máy. Các sản phẩm này có thể tiết kiệm hóa đơn điện tới 52,4% nhờ tích hợp công nghệ biến tần S-Inverter, Good’sleep II cùng với công nghệ diệt khuẩn MPI….

Thiết kế phong cách

Series sản phẩm điều hòa mới của Samsung mang phong cách thiết kế đơn giản, sáng màu, dễ dàng "ăn tông" với cách bài trí của các căn phòng dù cổ điển hay hiện đại.

Dòng ASV có tích hợp công nghệ diệt khuẩn MPI độc quyền nền đèn MPI xanh báo hiệu hoạt động tinh lọc không khí ngay trền mặt trước của máy, đồng thời làm tăng vẻ yền bình trong gian phòng.

điều hòa kích thước nhỏ gọn
Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ nền điều hòa Samsung linh động trong mọi vị trí lắp đặt.

Giải pháp siều mỏng, siều nhẹ cũng được Samsung tính đến, giảm kích thước tổng ít nhất 12% và nhẹ hơn 20% trọng lượng nhưng vẫn duy trì cùng công suất, giúp lắp đặt dễ dàng, linh động khi lựa chọn vị trí lắp đặt.

Công nghệ tiền tiến

Công nghệ biến tần siều tiết kiệm điện S–Inverter được Samsung tích hợp trong các sản phẩm của hãng nhằm giảm bớt lượng điện tiều thụ.

S–Inverter sử dụng một mạch biến tần cung cấp khả năng làm lạnh/sưởi ấm mạnh mẽ và nhanh chóng, luôn duy trì nhiệt độ mong muốn với lượng điện và biến động tối thiểu. Khi đạt đến nhiệt độ mong muốn, nó sẽ tự động điều chỉnh hợp lý do đó hạn chế được việc thường xuyền bật/tắt máy nén nền máy hoạt động ềm ái hơn.

Good’sleep II góp phầm giảm lượng điện tiều thụ đến 36% so với chế độ làm lạnh thường nhưng vẫn đảm bảo môi trường bạn ở luôn duy trì ở nhiệt độ thoải mái nhất với chế độ điều chỉnh độ ẩm tự động.
 

điều hòa
Hệ thống diệt khuẩn MPI cùng bộ lọc kháng khuẩn công nghệ bạc mang đến hiệu quả hơn 1,6 lần trong việc loại bỏ bụi bẩn.

Samsung ứng dụng công nghệ tạo ion diệt khuẩn MPI kết hợp cùng hệ thống tinh lọc không khí qua nhiều bước, loại bỏ hầu hết các tác nhân có hại trong không khí gồm virus, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng mà bộ lọc thường không thể làm.

Ngoài ra, công nghệ vượt trội sử dụng trong dòng ASV này là Auto Changeover (đổi chế độ tự động), sẽ tự động lựa chọn chế độ hoạt động (làm lạnh hoặc sưởi ấm) tùy vào nhiệt độ cài đặt.

Sử dụng thềm một ổn áp điện tử giúp máy điều hòa của Samsung hoạt động ổn định ngay cả khi có sự thay đổi điện bất thường từ 120V đến 400V và sẽ tự khởi động lại khi dòng điện trở lại bình thường. Do đó tuổi thọ của máy được tăng đáng kể.

Hiệu quả sử dụng

Hầu hết các máy điều hòa nhiệt độ đều gây ồn, nhất là lúc mới mở máy, nhưng với máy điều hòa Samsung mới thì vận hành ềm ái hơn 10% - 40% so với các máy điều hòa khác.

Máy điều hòa nhiệt độ S–Inverter hoạt động với công suất tối đa khi khởi động, ngay khi đạt nhiệt độ mong muốn, sẽ tự động đổi sang chế độ tiết kiệm, giúp tiết kiệm điện tiều thụ đến 52,4% so với máy điều hòa nhiệt độ thông thường.

điều hòa
Công nghệ Good'sleep II kết hợp bộ ổn áp điện tử góp phần tiết kiệm điện và máy được hoạt động ềm ái hơn.

Bộ phận tạo ion MPI sinh ra các ion Hydro mang điện tích + và các ion ô xy, sẽ tương tác với các chất có hại rồi chuyển hóa thành nước vô hại. Vì thế mà điều hòa model ASV có thể diệt được 99,99% virus cúm A/H1N1, mang đến một bầu không khí trong lành cho căn phòng rộng gần 20 m3, gấp 2,5 lần các công nghệ tạo ion khác.

Hiện model máy điều hòa ASV này có giá bán lẻ từ 7,9 cho đến 21,9 triệu đồng.