LG ra mắt điều hòa Health + Inverter 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Dòng điều hòa mới Health+ Inverter năm 2010 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn, hoạt động êm ái hơn, ngăn ngừa và diệt trừ vi khuẩn, ngăn muỗi cùng các loại côn trùng khác.


Công nghệ lọc khử khuẩn 6 lớp
Công nghệ lọc khử khuẩn mới của LG bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Cơ chế tiết kiệm điện của dòng sản phẩm mới này dựa trền tính năng vượt trội của máy nén Inverter một chiều có trong máy điều hòa.

Với biền độ làm lạnh rộng, máy nén này có khả năng làm lạnh phòng nhanh ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời rất cao. Khi cung cấp đủ lượng điện năng để làm lạnh phòng, bộ phận xử lý trong máy sẽ tự động điều chỉnh máy nén hoạt động ở tốc độ thấp và ổn định, từ đó giúp tiết kiệm tới 60% điện năng so với máy điều hòa nhiệt độ thông thường. 

Theo thông tin từ LG, độ ồn đo được của máy điều hòa Health+ Inverter là 19dB, được coi là thấp nhất hiện nay. (độ ồn đo được trong thư viện là 33dB, trong rừng cây là 26dBm, tủ lạnh trong gia đình là 30dB). Độ ồn của dòng điều hòa mới này được giảm tối đa nhờ việc bố trí cánh quạt xiền theo chiều xoay. 

lọc 6 lớp công nghệ Plasma
Hệ thống lọc 6 lớp công nghệ Plasma loại bỏ được những vật siều nhỏ.

Dòng sản phẩm điều hòa Health+ Inverter của LG tích hợp hệ thống màng lọc 6 lớp có khả năng ngăn ngừa và diệt trừ côn trùng và các vi khuẩn có hại cho sức khỏe.

Hệ thống màng lọc này bao gồm lớp bảo vệ và làm sạch máy điều hòa, ngăn ngừa bụi bẩn bám xung quanh; bộ khử mùi và lọc không khí 3 trong 1; màng lọc chống virus và các bệnh lây lan qua đường hô hấp; màng lọc chống dị ứng; màng lọc Nano Carbon giúp khử mùi và cuối cùng là màng lọc plasma giúp ngăn ngừa những vật thể siều nhỏ, vi khuẩn và các bụi bẩn gây ra dị ứng, hen suyễn.

LG cho biết sẽ tung loạt sản phẩm mới này ra thị trường vào tháng 2- 2010.