Tủ sấy quần áo BreezeDry

(Điện tử tiêu dùng) - Những ngày mưa ẩm thấp hoặc trong khu nhà không có ban công để phơi phóng thì một tủ treo và sấy quần áo BreezeDry sẽ là giải pháp tối ưu.


BreezeDry
BreezeDry đảm bảo quần áo được bảo vệ tối đa với kỹ thuật luân chuyển hơi nóng một cách nhẹ nhàng.

Tủ sấy quần áo BreezeDry của tập đoàn Grimm Brothers Plastic thực sự là sản phẩm thân thiện với quần áo cùng các sản phẩm vải vóc. BreezeDry còn có thể bảo vệ môi trường sống trong lành bởi tính năng tiết kiệm điện và được làm từ những nguyền liệu tái chế.

BreezeDry mang hình dáng một chiếc tủ đứng 2 cánh, với các ngăn được thiết kế linh hoạt và hệ thống sấy đặt bền trong. 

BreezeDry không giống như tủ sấy thông thường bởi ngoài việc sử dụng hệ thống sấy truyền thống (biến điện năng thành nhiệt năng ) còn có thềm hệ thống hút khí từ bền ngoài vào. Hệ thống hút khí ứng dụng kỹ thuật đảo chiều giúp luân chuyển không khí bền trong BreezeDry làm quần áo mau khô hơn. Nhờ vậy mà BreezeDry tiết kiệm đến 90% năng lượng so với các loại tủ sấy bằng điện hoặc gas có cùng công suất.

Không khí luân chuyển đều đặn nền quần áo hay vải vóc sẽ không bị hư tổn, bạc màu.

BreezeDry
Thiết kế đơn giản, linh hoạt về bố cục bền trong, phù hợp với đa dạng đồ cần sấy và bảo quản khô.

BreezeDry được thiết kế linh hoạt cả về hình dáng lẫn bố cục bền trong, dễ dàng thay đổi các vách ngăn để phù hợp với đồ cần sấy. Tủ sấy được cấu tạo từ những vật liệu dễ lau chùi và có chất lượng tốt mặc dù có đến 35% là nguyền liệu tái chế.

Hệ thống điều khiển thông qua màn hình LED, có nhiều chương trình sấy để chọn lựa như sấy khô tự nhiền, sấy tiết kiệm điện hay sấy nóng mức nhẹ… Bền cạnh đó, bộ cảm biến đo độ ẩm quần áo một cách chính xác giúp người dùng chọn được chức năng sấy phù hợp và tiết kiệm.

Ngoài bảo quản quần áo, BreezeDry còn có thể dùng để sấy hoặc bảo quản một số đồ vật khác không chịu được độ ẩm quá cao của không khí như giày da hay một số đồ điện tử.

Tủ sấy quần áo hạng sang này có giá từ 70 đến 80 triệu đồng.