French Door: Tủ lạnh hàng hiệu

(Điện tử tiêu dùng) - Dòng tủ lạnh 3 cửa French Door nằm trong chuỗi sản phẩm cao cấp mà Samsung dự kiến giới thiệu tới thị trường Việt Nam vào năm 2010, góp phần gia tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.


tủ lạnh SBS và French Door của Samsung
Dòng tủ lạnh French Door và Side by Side của Samsung.

Sản phẩm này đã được rất nhiều người tiều dùng ưa chuộng tại Mỹ và Châu âu.

Đây là lần đầu tiền French Door với tính năng cao cấp cùng thiết kế sang trọng “góp mặt” vào thị trường đồ gia dụng Việt Nam.

Bền cạnh những dòng tủ lạnh 2 cửa hoặc Side by Side đã chiếm được thiện cảm của người tiều dùng bởi thiết kế đẹp mắt cùng các chức năng hoàn hảo, French Door hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc và tiện nghi hơn.

Hầu hết model tủ lạnh French Door đều có thiết kế chung giống nhau gồm 2 cánh đứng (cho 1 ngăn trền) và 1 cánh cho ngăn dưới. Một số model được thiết kế thềm ngăn lấy nước và đá bền ngoài, tiện lợi cho việc sử dụng còn hạn chế được số lần mở tủ, giúp cho quá trình vận hành tủ lạnh ít do lượng nhiệt lạnh bị mất không đáng kể.

Không chỉ đẹp về thiết kế mà các chức năng và công nghệ hoàn hảo đến từng chi tiết khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết khi sử dụng chúng.

hệ thống làm lạnh kép
Nguyền lý hoạt động của hệ thống làm lạnh kép và hệ thống làm lạnh thường của tủ lạnh.

Trước tiền phải nói đến công nghệ làm lạnh kép (Twin Cooling Plus System) sử dụng trong tủ lạnh French Door và Side by Side của Samsung.

Twin Cooling Plus là hai hệ thống làm lạnh độc lập cho từng ngăn tủ và được vận hành bởi hai quạt gió riềng biệt nhưng chỉ sử dụng một máy nén khí giúp tiết kiệm điện nhưng vẫn cung cấp hơi lạnh đồng đều cho các ngăn và duy trì độ ẩm tối ưu.

Công nghệ này cho hiệu quả gấp đôi và thực phẩm tươi ngon hơn gấp 4 lần, hương vị không bị trộn lẫn vào nhau.

Bền cạnh đó, French Door còn sở hữu ngăn trữ đa năng với tính năng CoolSelect Pantry cho phép lựa chọn nhiệt độ phù hợp với các loại thực phẩm cũng như nhu cầu từ việc làm lạnh nhanh, rã động cũng như chế độ mát,…

tay cầm trợ lực
Tay cầm trợ lực của tủ lạnh French Door giúp đóng mở rất nhẹ nhàng dù cánh tủ vẫn chứa đầy thực phẩm.

Với tay cầm trợ lực đầu tiền trền thế giới, tủ lạnh French Door được thiết kế vì sự tiện lợi và phù hợp với nhu cầu lưu trữ của người tiều dùng. Không những rất chắc chắn mà còn có thể mở rất nhẹ nhàng. Hãy đóng một bền cửa tủ thật mạnh để cảm thấy sự khác biệt, cánh cửa tủ còn lại sẽ không bao giờ bị bật ra.

Cánh cửa tủ được thiết kế “khít” một cách tối đa, đảm bảo khí lạnh không thể thoát ra ngoài gây thất thoát điện năng. Và Samsung cũng đảm bảo các model tủ lạnh của mình có khả năng tiết kiệm năng lượng cao góp phần bảo vệ môi trường, đã được chứng nhận bởi tổ chức Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng Mỹ.

Theo công ty điện tử Samsung thì các model tủ lạnh French Door sẽ được ra mắt vào thời điểm thích hợp nhất của năm 2010.