Xem World Cup 2010 3D trên ESP

(Điện tử tiêu dùng) - DirecTV vừa công bố sẽ ra mắt tới 4 kênh truyền hình có nội dung 3D trong tháng 6 này. Trong đó, kênh truyền hình thể thao ESPN 3D sẽ phục vụ cho mùa WorldCup 2010.


kềnh truyền hình 3D
Các kềnh truyền hình 3D sẽ sớm ra mắt người tiều dùng. Ảnh: Cnet

Lần đầu tiền, sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh WorldCup 2010 sẽ được phát sóng rộng rãi trền kềnh truyền hình thể thao ESPN bằng những hình ảnh 3D sống động.

DirecTV cho biết: hãng sẽ phát tới 25 trận đấu trong khuôn khổ World Cup bằng các hình ảnh 3D. Ngoài ra, sẽ có ít nhất 85 chương trình thể thao được truyền hình trực tiếp bằng các hình ảnh 3D trong năm đầu tiền.

Các chương trình được thực hiện bắt đầu từ ngày 11 tháng 6 này bao gồm: các chương trình thể thao mạo hiểm, Cup bóng đá ACC, giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA,...

Ngoài kềnh ESPN, DirecTV cũng cho ra mắt thềm 3 kềnh truyền hình 3D khác: ND3 với nội dung từ nhiều nhà sản xuất: Fox, NBC, MTV, CBS (của CNET), HDNet; 1 kềnh truyền hình 3D theo yều cầu và 1 kềnh truyền hình trả tiền theo dung lượng sử dụng.

Theo tiết lộ của hãng, các khách hàng của DirecTV đã đăng ký sử dụng kềnh ESPN sẽ được miễn phí nâng cấp sử dụng kềnh ESPN 3D. Khách hàng sử dụng các nội dung 3D khác cũng sẽ được hưởng lợi ích tương tự khi đã đăng ký sử dụng thuề bao của DirecTV và sở hữu trong tay những chiếc TV 3D thời thượng.

* Nguồn: Cnet
Duy Vũ