Sử dụng Windows 7 trên TV

(Điện tử tiêu dùng) - Người tiêu dùng sẽ truy cập Windows 7 khi sở hữu dòng TV LED mới UX600 của Toshiba.

TV mới của Toshiba
UX600 sử dụng Windows 7

UX600 Cinema là dòng TV sử dụng công nghệ đèn nền LED mới của Toshiba. Ngoài việc được trang bị chuẩn DLNA, kết nối Wi-Fi, TV thông minh này sẽ là chiếc TV đầu tiền sử dụng hệ điều hành Windows 7.

Đại diện Toshiba tiết lộ: UX600 là dòng LED TV cao cấp sử dụng đơn giản và có nhiều tính năng thú vị. Toshiba UX600 series hỗ trợ độ phân giải FullHD và công nghệ quét hình ClearFrame 120 Hz của Toshiba.

Tỷ lệ tương phản động đạt đến mức 3.000.000:1. Tính năng CrystalCoat ™ từ Toshiba giúp cho màn hình tự động điều chỉnh được độ tương phản phù hợp với ánh sáng trong phòng. Thềm đó chức năng AutoView ™ sẽ phân tích ánh sáng phòng xung quanh và video tín hiệu gửi đến để tự động tạo ra hình ảnh tối ưu trong mọi điều kiện ánh sáng; DynaLight ™ tự động điều chỉnh cường độ ánh sáng nền dựa trền các tín hiệu video đến.

Được tích hợp kết nối mạng LAN và Wi-Fi, người dùng sẽ dễ dàng chơi nhạc, phim, hình trền tivi UX600 thông qua mạng nội bộ thiết lập sẵn cũng như tương thích với các dịch vụ trực tuyến như Facebook, Picasa, Twitter, Pandora, Youtube...

Đi kèm với mẫu LED UX600 series là adapter Wi-Fi, cho phép người dùng truy cập YouTube, Vudu, Pandora và nhiều dịch vụ mạng xã hội khác nhau như Facebook và Twitter ngay trền màn hình TV.

Toshiba sẽ phát hành mẫu UX600 ở ba kích cỡ chính 40, 46 và 55 inch ngay trong tháng 4 này với mức giá lần lượt là 1.399,99 USD, 1.699,99 USD và 2.499,99 USD.

(*)  Nguồn: Engadget