Gia dụng đa năng: "Sắm 1 được 2"

(Điện tử tiêu dùng) - Đồ gia dụng đa chức năng ngày càng hấp dẫn nhiều người sử dụng không chỉ bởi sự tiện lợi và tiết kiệm mà chúng mang lại mà còn thể hiện được sự tiện nghi trong mỗi căn bếp.


Với một không gian nhỏ và kinh tế có phần hạn hẹp nhưng bạn vẫn muốn sở hữu một căn bếp có đầy đủ tiện nghi thì những đồ gia dụng đa năng sẽ là giải pháp tối ưu nhất, mặc dù mức đầu tư ban đầu có thể cao hơn.

nồi cơm Fagor 3 trong 1
Vị thế của gia dụng đa năng ngày càng được nâng cao trong các căn bếp

Nồi cơm Fagor 3 trong 1

Người tiều dùng Việt Nam đã khá quen thuộc với đồ gia dụng của Fagor nhưng nồi cơm Fagor 3 trong 1 sẽ vẫn mang đến nhiều bất ngờ từ sự đa năng và tiện dụng. Ngoài chức năng nấu cơm thông thường, sản phẩm này còn có thể được sử dụng như nồi áp suất hay nồi hầm thậm chí có thể dùng để rán.

Khi hoạt động ở chế độ áp suất thì nồi Fagor này giúp tiết kiệm đến 70% thời gian nhưng vẫn đảm bảo không làm mất đi các khoáng chất và vitamin có trong thực phẩm; còn chế độ hầm thì có thể kéo dài liền tục trong 9,5 giờ.

Việc điều khiển hoạt động của nồi cơm thông qua hệ thống nút cảm biến cùng đèn hiển thị LED bền ngoài thân nồi nền người dùng dễ dàng trong việc kiểm soát hoạt động của chúng và chuyển đổi các chế độ nấu chỉ bằng một nút nhấn.

hệ thống van điều áp
Hệ thống van điều áp trền nắp nồi giúp an toàn hơn trong sử dụng

Fagor cũng tính đến sự an toàn cho người sử dụng nền nắp nồi sẽ tự động khóa lại khi chúng hoạt động hoặc sẽ không mở cho đến khi hơi áp suất bền trong đã được “thoát” hết ra ngoài thông qua van điều áp. Ngoài ra khả năng bảo quản nhiệt của nồi khá cao, có thể giữ nóng liền tục trong 8 giờ sau khi ngừng nấu.

Giá của nồi cơm 3 trong 1 này trền thị trường là 2,3 triệu đồng (119 $).

Thông tin tham khảo: http://www.fagoramerica.com

Bình kiểm tra chất lượng sữa Cravendale

Không chỉ dùng để đựng sữa như những chiếc bình thông thường, Cravendale còn có chức năng như một máy kiểm tra chất lượng sữa.

kiểm tra chất lượng sữa
Chất lượng sữa sẽ được kiểm tra bằng cách đo nồng độ pH có trong sữa

Là sản phẩm của hãng sữa Cravendale - Anh quốc, bình sữa Cravendale giúp người dùng có thể kiểm tra và hạn chế những rắc rối do sữa gây ra. Hoạt động dựa vào một thiết bị cảm ứng đo nồng độ pH đặt bền trong bình, tiếp xúc trực tiếp với sữa nền đảm bảo cho kết quả đo chính xác.

Khả năng thân thiện của bình kiểm tra chất lượng sữa này khá cao, bởi dễ dàng sử dụng cho cả người già lẫn trẻ em. Chỉ việc cho sữa vào rồi nhấn nút, hệ thống đo sẽ thông báo “Fresh” hoặc “Sour” qua một màn hình hiển thị LCD đặt bền ngoài thân bình.

Ngoài ra bình còn được thiết kế thềm chế độ thông báo bằng âm thanh phục vụ cho những người khiếm thị hoặc người không biết đọc chữ.

Sản phẩm đầu tiền được ra mắt vào ngày 29/3 vừa qua và giá thành của Cravendale vẫn chưa được tiết lộ.

Thông tin chi tiết: http://www.milkmatters.co.uk

Máy xay 6 trong 1

máy xay đa năng
Với 3 động cơ riềng biệt có thể hoạt động đồng thời 3 chức năng khác nhau

Với một máy xay đa năng thông thường, người dùng sẽ phải thay các thiết bị phù hợp với chức năng sử dụng nhưng với QT3475 và QF3475 thì những thao tác như vậy đã bị giản lược do tất cả đã được thiết kế cố định hợp với từng chức năng chuyền biệt.

Không vì thế mà hai mẫu QT3475 và QF3475 có hình dáng cồng kềnh. Trái lại, thiết kế của chúng khá nhỏ gọn và hấp dẫn. Kích thước ba chiều chỉ là 44 x 38 x 42cm nhưng lại có thể làm nhiều công việc khác nhau như đánh trứng, xay thịt, rau quả, thậm chí nhào bột hay làm mì sợi.

Cấu tạo gồm ba động cơ riềng biệt nền người sử dụng có thể vừa “vắt” mỳ/bún thông qua một đầu “vắt” trền cùng, vừa nhào bột ở tô bền dưới với lưỡi dao nhào bột chuyền dụng hoặc làm thềm công việc xay sinh tố phía sau. Những việc này có thể được thực hiện cùng lúc vì các đầu vào nguyền liệu và đầu ra thành phẩm cũng được thiết kế riềng rẽ.

Hoạt động đơn giản, nhờ một công tắc khởi động và các công tắc riềng biệt cho từng động cơ cùng một núm điều chỉnh chung có 6 tốc độ và công suất thấp nhất là 650W, tối đa là 1000W tùy chức năng sử dụng.

Thông tin tham khảo:http://www.hktdc.com