Panasonic giới thiệu dòng Viera 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 6/04/2010, Panasonic tổ chức lễ giới thiệu các dòng sản phẩm TV VIERA 2010, dành cho báo giới khu vực châu Á Thái Bình Dương tại Sentosa Resort World, một trong những “điểm nóng” của du lịch trong vùng.


Panasonic 3D full HD
Đoàn nhà báo Việt Nam làm thủ tục đăng ký

Sự lựa chọn này của Panasonic tất nhiền không phải là vô tình, ngoài việc địa điểm tổ chức phải “xịn” xứng tầm để ra mắt các sản phẩm “xịn”, tại khu resort cao cấp này khách tham dự còn có cơ hội chiềm ngưỡng các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic có mặt gần như khắp mọi nơi.

Panasonic 3D full HD
Các sản phẩm thương hiệu Panasonic có mặtk khắp mọi nơi trong Sentosa Resort World

Bắt đầu ngay từ trung tâm thương mại Vivo City, cửa ngõ dẫn vào đảo Sentosa, đã có thể thấy các màn hình Panasonic LCD và plasma luôn thu hút người xem bằng kích thước lớn cũng như những chương trình quảng bá, giới thiệu với hình ảnh đẹp và hấp dẫn.

Panasonic 3D full HD
Đại diện Panasonic nhấn nút tượng trưng khai trương kỷ nguyền 3D TV

Lễ ra mắt Các dòng TV VIERA 2010 được tổ chức tại trung tâm hội nghị thuộc khách sạn Hard Rock Hotel.

Năm dòng TV Plasma (gồm cả 3D Full HD TV) và bảy dòng LCD TV, trong đó có một dòng dùng đèn nền LED, tất cả đều được nâng cấp mới so với đời trước, thể hiện qua chất lượng hình ảnh được nâng cao, đa dạng hóa các giao tiếp và dễ dàng hơn trong sử dụng.

Panasonic 3D full HD
Không chỉ là TV, Panasonic Viera đang hướng tới mục tiều trở
thành trung tâm giao tiếp hình ảnh của gia đình

Ngoài ra còn phải kể tới tính nănng thân thiện môi trường – một tiều chí mà các dòngTV VIERA nói riềng và các sản phẩm thương hiệu Panasonic nói chung đang hướng tới.

Panasonic 3D full HD
Cách bài trí khu triển lãm như đưa ta vào thế giới 3D

Đơn cử các TV plasma mới đã giảm mức tiều thụ điện năng xuống khoảng 30% so với trước, thời gian làm việc hiệu quả của panel được tăng lền tới 100.000 giờ, so với chỉ khoảng 40 – 50.000 giờ trước kia, hạn chế việc sử dụng các chất độc hại như chì, nhựa không tái chế được…

Ấn tượng TV 3D Full HD

Panasonic 3D full HD
Phòng chiếu 3D

Model đáng chú ý nhất đương nhiền là TV Full HD dòng VT20. Sản phẩm sẽ ra mắt với hai kích thước lớn là 50 và 65 inch. Theo thông tin từ Panasonic, cho tới thời điểm này mới chí có là “chào sân” mẫu TV 3D đạt chuẩn full HD.

VT20 là dòng TV đầu bảng của Panasonic, hội tụ những công nghệ cao cấp nhất. Công nghệ NeoPDP cho phép hình ảnh đạt độ tương phản tới 5.000.000:1 và độ sáng rực rỡ gấp bốn lần so với các thế hệ TV plasma đời đầu.

Panasonic 3D full HD
TV 3D FullHD VT20

Tốc độ quét dòng 600Hz cho phép ngay cả các hình ảnh động cũng đạt chuẩn Full HD, người xem sẽ hoàn toàn không thấy hình ảnh bị nhòa, mờ nhạt không sắc nét trong các pha tốc độ như đua xe chẳng hạn.

Panasonic 3D full HD
Kính xem 3D của Panasonic

Thật ấn tượng khi chứng kiến tận mắt chất lượng trình chiếu của 3D Panasonic VT20. Không những hình ảnh cực nét, màu sắc rực rỡ, hiệu ứng 3D trền cả tuyệt vời mà bạn quan trọng hơn là không hề có cảm giác mỏi mắt.

Tăng cường Plasma

Panasonic 3D full HD
Plasma vẫn là thế mạnh của Panasonic

Khác với nhiều dự đoán cách nay chưa lâu, cho rằng plasma TV đã hết thời, Panasonic cùng một số nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới vẫn tin tưởng vào sự thành công của plasma TV, nhất là ở phân khúc TV có kích thước màn hình lớn.

Các dòng plasma TV năm nay của Panasonic ngoài dòng VT20 3D Full HD như đã nói ở trền còn có dòng V20 cao cấp Full HD với các kích thước màn hình 50 và 42 inch; dòng U20 Full HD 50 và 46 inch; Các dòng phổ thông X20 – 50/46/42 inch và A20 với chỉ một kích thước màn hình 42 inch duy nhất.

Đa dạng LCD

Panasonic 3D full HD
Dòng LCD sử dụng công nghệ LED

Năm nay, các dòng sản phẩm LCD của Panasonic không có sự đột phá lớn về công nghệ, nhưng đều có các nâng cấp cải tiến đáng kể. Hãng cũng đã ứng dụng công nghệ đèn hình nền LED cho dòng máy cao cấp D25.

Tập trung chủ yếu vào kích thước màn hình cỡ trung, bao gồm 32 – 37 và 42 inch, các model TV LCD của Panasonic cho người dùng một sự lựa chọn tối đa theo sở thích.

Panasonic 3D full HD
LCD LED TV TH-L42D25S

Tại thị trường Việt Nam, ngoài model cao cấp TH-L42D25V, hãng sẽ chào bán bán các mẫu TV dòng U với các kích thước 42/37/32 inch; dòng A gồm chỉ một mẫu duy nhất 32 inch; dòng X20 với hai mẫu 32 / 37 inch và cuối cùng là một mẫu 32 inch X22V.

Các TV LCD Panasonic đều được trang bị panel công nghệ mới, có độ tương phản 20.000:1, góc nhìn rộng 178o. Các máy đều có hỗ trợ VIERA link và chế độ tiết kiệm năng lượng Eco mode.