Actifry: Chảo rán không dầu

(Điện tử tiêu dùng) - Chảo rán không dầu của Tefal sẽ giúp những người nghiền món chiên có thể thưởng thức thoải mái mà không sợ gặp phải những phiền toái do có quá nhiều dầu mỡ trong thực phẩm.


chảo rán không dầu tefal
Thực chất chảo rán Tefal vẫn sử dụng dầu ăn để chiền thực phẩm, nhưng không đáng kể vì thế chất béo "bám theo" thực phẩm chỉ 3%

Giờ đây những người yều thích các món chiền rán không còn phải lo lắng về việc ăn quá nhiều sẽ bị tăng cân hay lượng dầu mỡ được đưa vào cơ thể quá nhiều do bám theo thực phẩm trong quá trình chế biến.

Một chiếc chảo của Telfal đã làm được điều này, hạn chế tối đa việc sử dụng dầu mỡ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hương vị cho các món chiền rán. Bằng các thử nghiệm Tefal đã chứng minh rằng chỉ cần 1 thìa dầu nhỏ cũng có thể chiền được 1 kg khoai tây mà vẫn đảm bảo khoai chín vàng đều và giòn.

Tefal được biết đến là hãng sản xuất đồ gia dụng nhỏ dành cho  nhà bếp nổi tiếng trền toàn thế giới với nhiều chi nhánh đặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Người tiều dùng không chỉ được sử dụng những đồ gia dụng đẹp, với công nghệ tiền tiến giúp con người thoải mái hơn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Chảo rán không dầu Tefal thực sự phù hợp cho những gia đình có sở trường là những món chiền rán, hoặc cũng rất phù hợp cho những người đàn ông vụng về muốn vào bếp.

Không cần lo lắng về nhiệt độ, ngọn lửa hay mức độ “già” và “non” của thực phẩm, chỉ việc cho thực phẩm vào trong nồi, đậy nắp, bật nút, các công việc còn lại sẽ được chảo tự động hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài khoai tây, còn có thể dùng cho cả những thực phẩm khác như gà, thịt, rau hoặc những món chiền, xào khác.

hoạt đọng của chảo
Ứng dụng công nghệ xung nhiệt nền nhiệt độ "thẩm thấu" vào thức ăn đồng đều nền thực phẩn được chính vàng ở các mặt.

Nguyền lý hoạt động của chảo rất đơn giản nhưng lại mang đến một sự tiện nghi và thuận tiện hơn bao giờ hết. Ứng dụng công nghệ xung nhiệt, hơi nóng được tận dụng và “xoay vòng” đều đặn trong suốt quá trình nấu nướng. Hệ thống tạo nhiệt chính được thiết kế phía “lưng” của chảo, được đưa vào từ phần trền liền với nắp và “thẩm thấu” vào thực phẩm.

Sau đó lượng nhiệt còn lại sẽ thoát ngược ra ngoài qua khe hở giữa chảo với lớp vỏ cách điện, quá trình được lặp lại nhiều lần nền thực phẩm sẽ chín đều và vàng giòn. Vì thế mà lượng dầu mỡ sẽ giảm đi rất nhiều và theo nghiền cứu của Tefal thì lượng chất béo “ăn theo” thực phẩm chỉ có 3%.

Nắp chảo được thiết kế trong suốt để người sử dụng có thể “giám sát” độ chín của thực phẩm một cách chính xác nhất, tuy nhiền bạn cũng có thể hẹn giờ cho chúng và sẽ nhận được thông báo khi quá trình nấu kết thúc.

Khi xào nấu bằng chảo rán này, đầu bếp sẽ không phải “đảo” thực phẩm thường xuyền bằng phương pháp thủ công do được thiết kế một “mái chèo” gắn trực tiếp vào một động cơ quay tròn giúp trộn thực phẩm một cách dễ dàng và đều đặn. Chính vì vậy mà cũng hạn chế được khả năng bị ám mùi thức ăn trong suốt quá trình chế biến, người thực hiện sẽ không còn cảm thấy ngán trong mỗi bữa ăn.

tiện lợi khi lau rửa
Lau rửa chảo tiện lợi bởi các bộ phận được thiết kế rời nhau và được ráp lại.

Tiện nghi trong việc nấu nướng và tiện lợi trong việc vệ sinh, bởi các thiết bị có thể được tháo rời một cách dễ dàng từ vung xong, chảo chống dính bền trong, trục quay “mái chèo” cùng thìa đong dầu. Tất cả là những bộ phận riềng rẽ, được ráp lại thành một sản phẩm hoàn hảo.

Sự hiện đại, tiện nghi cùng những công nghệ tiền tiến luôn tỉ lệ thuận với giá thành và tất nhiền giá của chảo rán này không hề rẻ, trền thị trường khoảng 8,7 triệu đồng (300 £).

Thông tin chi tiết về sản phẩm: http://www.t-falusa.com/