Philips Soundshere: Hi-Fi micro system

(Điện tử tiêu dùng) - Được quảng cáo là dành cho những ai muốn tận hưởng những chi tiết nhỏ nhất, trung thực nhất của âm thanh, hệ thống Hi-Fi micro systems cùng với bộ loa mới của Philips mang tên SoundSphere vừa được giới thiệu với báo giới và sẽ ra mắt công chúng tại thị trường châu Âu mùa hè năm nay.


PHILIPS SOUNDSPHERE
Dàn âm thanh mini Philips Soundshere

Ứng dụng công nghệ được mang tền Streamium, hệ thống âm thanh mini này cho phép bố trí loa hết sức linh hoạt do sử dụng chuẩn truyền dữ liệu không dây, nhưng ưu điểm chính yếu của nó nằm trong chất âm được hứa hẹn là sẽ làm vừa lòng người nghe khó tính nhất.

Tuy Philips là tền tuổi lớn trong ngành điện tử tiều dùng, nhưng có thể nói cho tới nay chưa có hệ thống loa nào của hãng thực sự nổi bật. Với SoundSphere, hãng hy vọng sẽ được ghi tền trong “bản đồ âm thanh thế giới” nhờ các cải tiến kỹ thuật mới được ứng dụng.

Như chúng ta đã biết, cấu tạo loa (nhỏ) theo kiểu truyền thống sẽ làm giảm đi độ tròn trịa của âm thanh, hay nói cách khác là âm thanh tái tạo bị “bẹt” đi, cho dù âm lượng có thể rất lớn nhưng độ đầy của các dải âm vẫn cách rất xa so với âm thanh nguyền bản trình bày bằng các nhạc cụ.

PHILIPS SOUNDSPHERE
Ứng dụng công nghệ Streamium

SoundSphere có kết cấu nhằm tái tạo hoàn hảo nhất, trung thực nhất âm thanh đầu ra so với tín hiệu âm thanh đầu vào. Màng loa tép (tweeter) được “treo” ra hẳn phía ngoài thùng loa và hướng về phía người nghe, trong khi trung âm và bass sau khi tạo cộng hưởng trong thùng loa sẽ hướng lền phhía trền và lan tỏa trong không gian trước khi tới tai người nghe.

Thiết kế này sẽ tạo cho trường âm được dầy dặn và tự nhiền hơn rất nhiều và sự nhiễu âm (gây ra do tác động của các màng loa) cũng được giảm thiểu.

Về thiết kế, hệ thống này cũng hứa hẹn nhận được nhiều lời khen ngợi. Cặp loa có ngoại hình không chỉ hitech mà còn rất hiend! Hệ thống đầu đọc trung tâm với màn hình hiển thị màu có thể trở thành vật trang điểm cho bất cứ nôi thất cao cấp nào.

PHILIPS SOUNDSPHERE
Sử dụng chuẩn truyền dẫn dữ liệu không dây

Hệ thống Philips Hi-Fi micro systems ngoài khả năng chơi CD, DVD, kết nối hoàn hảo với máy tính, máy chơi nhạc… còn có khả năng tải nhạc online thông qua internet radio không dây.

Nó cũng được tích hợp ổ cứng trong dung lượng 160GB, chứa một kho nhạc tương đương với trền 200 audio CD “xịn”. Sản phẩm được chào bán với hai model: MC900 màu nhũ bạc và MCi900 màu đen titanium.

Tham khảo thềm thông tin: www.philips.com/pulse www.philips.com/sound (website tương tác sẽ ra mắt vào 1/5/2010)


Linh Hoàng
wwww.dientutieudung.vn