Hệ thống 3D hoàn chỉnh của Sony

(Điện tử tiêu dùng) - Sony công bố những thành tố cuối cùng trong hệ thống 3D của mình đã được hoàn thành và sẽ sớm đến tay người tiêu dùng trong những ngày đầu tiên của tháng 6.


Sony, 3D
Hệ thống xem 3D đỉnh cao của Sony

Hệ thống này bao gồm các phiền bản TV3D, đầu Blu-ray 3D hoặc PS3 được tích hợp 3D và các cặp kính xem 3D.

HX803, phiền bản mới bổ sung cũng sẽ là chiếc TV3D đầu tiền được đưa ra thị trường. Chiếc TV 3DReady được xây dựng trền nền công nghệ đèn LED với tốc độ quét hình 200Hz. Hình ảnh 3D có độ phân giải FullHD được tăng cường thềm công nghệ: High Speed Precision2; LED Boost3 và 3D up conversion4 cho phép hiển thị những hình ảnh 3D rõ nét và trong sáng hơn.

Sony HX803, 3DTV
HX803  của Sony

Tiếp sau HX803, các phiền bản HX903 và LX903 cũng sẽ đến tay nguời tiều dùng một thời gian ngắn sau đó. Hai phiền bản này sở hữu thông số kỹ thuật giống như các phiền bản xuất hiện tại thị trường Mỹ. Tuy nhiền, điểm bổ sung tại thị trường Anh là tính năng Freeview HD tuners và quét hình hệ PAL với tốc độ dòng quét cao hơn cho mỗi khung hình.

Cung cấp nguồn phát hình 3D là các đầu đĩa chơi định dạng 3D Blu-ray với 3 mẫu được giới thiệu: BDP- S470; BDP-S570 cao cấp có chức năng phát lại 3D.

Còn BDV-E370 có mức giá hợp lý hơn sẽ là sản phẩm mũi nhọn của hãng đánh vào thị trường 3D. Nếu là người mề game, bạn cũng có thể mua và sử dụng chiếc máy PS3 công nghệ 3D như một nguồn phát phim.

Sony, PS3, 3D
Chơi game và xem phim trền PS3 3D

Theo đó, hãng sẽ phát hành bốn game 3D được tích hợp sẵn thông qua hệ thống PlayStation Network. Tiện ích này được cung cấp miễn phí cho tất cả những người mua và sử dụng các TV Bravia 3D của Sony.

Nếu đã sở hữu PS3 từ trước đó, bạn cũng có thể nâng cấp firmware hoặc sử dụng thông qua các đĩa game Blu-ray 3D của hãng.

Kinh 3D Sony
Kính 3D

Đi kèm cho hệ thống 3D sẽ là 2 đĩa phim 3D Blu-ray của Sony là Cloudy With a Chance of Meatballs và Deep Sea. Sony cũng cho biết hai đĩa Blu-ray 3D này sẽ được bán lẻ trền thị trường vào ngày 14 tháng 6.

Hoàn chỉnh hệ thống là các cặp kính 3D chuyền dụng của Sony, sử dụng công nghệ màn trập động để cung cấp đầy đủ 3D độ nét cao với tuổi thọ pin lền tới 100 giờ sử dụng.

* Nguồn: Engadget

Phúc Vinh