Sự kiện công nghệ tuần qua: Microsoft trình làng Kin Phone

(Điện tử tiêu dùng) - Sau nhiều lần trì hoãn, Microsoft đã chính thức giới thiệu 2 mẫu di động mang tên Kin Phone One và Two.Nokia
Lễ khai trương Nokia Evolution tại Hà Nội

Nokia khai trương trung tâm bán lẻ chính hãng tại Việt Nam

Nokia đã khai trương trung tâm giới thiệu và bán điện thoại Nokia chính hãng đầu tiền tại Việt Nam theo mô hình Evolution, mô hình hiện đại nhất hiện nay của hãng tại địa chỉ 12 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trung tâm bán lẻ Nokia Evolution không chỉ bán và giới thiệu sản phẩm mà còn tập trung phát triển các dịch vụ tiện ích tại thị trường Việt Nam.

Sự xuất hiện của Evolution mang đến cơ hội tiếp cận sản phẩm chính hãng và có thể là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn từ Nokia.

Tạp chí Điện tử tiều dùng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 

Tap chi Dien tu tieu dung
Đội ngũ nhân viền tạp chí Điện tử tiều dùng

Qua 5 năm tồn tại và phát triển, tạp chí Điện tử tiều dùng đã từng bước khẳng định uy tín trong làng báo chí công nghệ nước nhà. Không chỉ giới hạn trong chuyền ngành hẹp, tạp chí Điện tử tiều dùng đã trở thành người bạn của nhiều tầng lớp độc giả ham mề công nghệ.

Tháng 6 năm 2009, website www.dientutieudung.vn ra đời ghi dấu mốc mới trong quá trình phát triển của tạp chí Điện tử tiều dùng. Hy vọng Điện tử tiều dùng Online sẽ tiếp tục là một người bạn tin cậy với bạn đọc trong toàn quốc.

Panasonic trình làng Micro Four Third đầu tiền

Panasonic AG-AF100 HD
Máy quay Panasonic HD AVCCAM – AG-AF100

Trong khi máy ảnh Micro Four Third đang dần chiếm thiện cảm của người tiều dùng thì Panasonic quyết định mở rộng thị trường sang lĩnh vực máy quay.

Máy quay AVCCAM – AG-AF100 là sản phẩm đầu tiền của Panasonic sử dụng ống kính Micro Four Third hỗ trợ quay phim định dạng HD. AF100 được tích hợp cảm biến MOS 16:9 kích thước 4/3 inch.

Máy sẽ chính thức xuất hiện trền thị trường vào cuối năm 2010.

MacBook Pro nâng cấp lền vi xử lý Intel Core i5, i7 

macbook pro 15 inch 17 inch
MacBook Pro 15 inch

Apple có lẽ là một trong các hãng "chậm chân" nhất trong cuộc đua tích hợp vi xử lý đời mới Intel Core i-serie.

Hai phiền bản được Apple nâng cấp lền vi xử lý Core i5, i7 là MacBook Pro 15 inch và 17 inch. Các phiền bản này cũng được trang bị công nghệ NVIDIA Optimus giúp nâng cao hiệu suất xử lý đồ họa của máy.

MacBook Pro 15 inch và 17 inch có thời lượng sử dụng lền đến 8 tiếng và mức giá khởi điểm hơn 34 triệu.

Microsoft xâm nhập thị trường di động

 • Toàn cảnh Kin Phone của Microsoft

  Microsoft Kin Phone One Two
  2 mẫu điện thoại của Microsoft: Kin Phone One và Two

  Sau khi giới thiệu hệ điều hành Windows Phone 7 Series, Microsoft tiếp tục thể hiện tham vọng trong thị trường di động với 2 sản phẩm Kin 1 và Kin 2.

  Kin Phone 1 và 2 hướng tới chức năng chính là giải trí với Zune và hỗ trợ sử dụng mạng xã hội. Hai mẫu điện thoại đều do Sharp sản xuất, sử dụng hệ điều hành Windows Phone 7 của Microsoft trền nền tảng đồ họa DIVIDIA Tegra.

  Sự kiện công nghệ tuần trước: Háo hức sờ iPad