Icreon HUWB-3000 Kit: Nối máy tính tới TV

(Điện tử tiêu dùng) - Mới đây, công ty Hanshin của Hàn Quốc đã giới thiệu chiếc USB adapter wireless Icreon HUWB-3000 Kit giúp người sử dụng có thể kết nối máy tính với TV thông qua mạng kết nối không dây.


HUWB Icreon-3000
Hệ thống kết nối với HUWB Icreon-3000

Nếu muốn xem video độ phân giải cao mà không cần sử dụng một chiếc đầu phát HD thì bạn hãy tự tạo nền cho mình một hệ thống trình chiếu bao gồm: máy tính, TV hỗ trợ độ phân giải HD và chiếc HUWB Icreon-3000 - 1 adapter kết nối giữa PC với TV độ phân giải cao sử dụng kết nối không dây.

Icreon HUWB-3000 có khả năng truyền không dây cả nội dung video và audio giữa 1 máy tính chạy trền nền hệ điều hành Windows và một HDTV, màn hình, máy chiếu hoặc dàn âm thanh thông qua các cổng hình VGA hoặc HDMI 1.3 và cổng âm thanh S/PDIF hoặc các kết nối âm thanh stereo dành cho nội dung audio. Tốc độ truyền dẫn không dây lền tới 220 Mbps.

Sản phẩm hỗ trợ video độ phân giải HD (720p và thậm chí là cả FullHD1080p) với độ sâu màu 32-bit. Tuy nhiền, nhà sản xuất cũng lưu ý rằng, chiếc USB Icreon HUWB-3000 này chỉ hỗ trợ các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows (XP/ Vista và Win 7).

Giá bán của chiếc USB tiện dụng này chưa được công bố

* Nguồn: Akihabaranews


Phúc Vinh
www.dientutieudung