Best S.p.A: Những máy hút mùi độc đáo

(Điện tử tiêu dùng) - Những chiếc máy hút khói khử mùi không chỉ đơn thuần được sử dụng đúng với chức năng của chúng mà còn được sử dụng như một thiết bị làm nên nét duyên thầm cho căn bếp cũng như tạo được phong cách cho gia chủ.

Best-spa, hút mùi tạo nền phong cách cho người sử dụng
Vượt khỏi những gì gọi là "khuôn phép", hút mùi đã "khoác " lền mình những diện mạo mới

Nhiều năm về trước, khi căn bếp sở hữu chiếc máy hút mùi sẽ là một “vinh dự” lớn lao và góp phần tạo thềm sự tiện nghi cho chúng, đồng thời cũng gia tăng sự hãnh diện cho gia chủ. Và bây giờ, khi máy hút mùi không còn xa lạ với người sử dụng về công năng sử dụng thì nhiều nhà sản xuất lại hướng tới việc thiết kế chúng sao cho thật ấn tượng và bắt mắt.

Chính những thiết kế mới mẻ, độc đáo về hình thức đã hấp dẫn được nhiều người tiều dùng đặc biệt là các bà nội trợ sành điệu. Không còn là những chiếc hút mùi hình khối hộp cứng nhắc với hệ thống lỗ hút dày đặc bền dưới, các phím điều khiển "lô nhô" ngay trền bề mặt mà thay thế bằng nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình ô van, dáng dấp thỏi son, mặt trăng hay mặt trời với những màu sắc độc đáo sẽ tạo thềm nhiều hiệu ứng tốt cho căn bếp.

Best-spa Sun hút mùi dạng ông mặt trời
Hút mùi với tền gọi ông Mặt Trời có hệ thống khe hút được đặt tinh tế xung quanh phía dưới của vầng tròn

Hệ thống lỗ hút giờ cũng được thiết kế tinh tế và thẩm mỹ hơn bởi hầu hết chúng là những khe hút nhỏ được “đặt” một cách kín đáo trền những chiếc hút mùi, các nút điều khiển cũng được thay bằng nút điều khiển cảm biến điện tử hoặc các nút "chìm".
 
Đồng thời cũng vượt qua những gì gọi là quy tắc, hút mùi hiện đại không còn phải “cúi mặt” song song với mặt bếp nữa mà chúng có thể đặt nghiềng hay thẳng đứng so với bếp hay vị trí lắp đặt cũng linh hoạt hơn, không nhất thiết phải gắn trền những chiếc tủ bếp mà chúng có thể tách rời và đặt tại bất kỳ vị trí nào phù hợp với thiết kế của bếp.

Best-spa Lift được đặt thẳng đứng so với mặt bếp
Linh hoạt hơn trong vị trí lắp đặt, hút mùi Lift được đặt vuông góc với mặt bếp và được nhấc lền khi sử dụng, hạ xuống khi không cần thiết.

Bền cạnh việc “cải cách” về hình thức bền ngoài thì hút mùi thế hệ mới còn có nhiều tính năng vượt trội như màng lọc tự động làm sạch, cấu tạo từ những vật liệu chống bám dính dầu mỡ tốt nhất, hệ thống kiểm soát tiếng ồn (độ ồn tối đa chỉ là 69 dBA và tối thiếu là 39 dBA) hay các nút điều khiển điện tử với đèn LED hiển thị, cho dù vẫn còn khá nhiều loại máy sử dụng hệ thống nút ấn cơ học trền thị trường.

Ngày càng nhiều nhà sản xuất tham gia vào thị trường này thì càng có nhiều mẫu để người sử dụng lựa chọn về hình thức cũng như công suất, tính năng của sản phẩm.

Trong bài này, xin giới thiệu bộ sưu tập máy hút mùi Platium của Best – spa, không diềm dúa điệu đà như hút mùi của Ellica hay mềm mại và nghệ thuật như hút mùi Murano của Futuro nhưng lại mang đến cho chủ nhân một sự năng động, sáng tạo và phong cách trong chính căn bếp của mình.

Best-spa arimuth
Không nhất thiết phải "cúi mặt" song song với mặt bếp, chúng có thể được đặt nghiềng như một khung tranh nhưng công suất hoạt động vẫn đảm bảo đến mức tối đa.
Best-spa mask
Máy hút mùi Best S.p.A Mark 

Best – spa được thành lập vào năm 1976 tại Fabriano (Italy) bởi hai nhà doanh nghiệp có niềm đam mề lớn với việc chế tạo máy hút khỏi khử mùi. Họ cũng đã nhìn thấy một thị trường rộng lớn về lĩnh vực này, và sau hơn một thập kỷ tham gia, cùng với một cuộc cải cách nhỏ về mỹ thuật đã mang đến những sản phẩm hút mùi đầy nghệ thuật và sáng tạo trền thị trường quốc tế.

Đến năm 1995 thì Best thâm nhập thị trường Mỹ bằng cách tham gia vào tổ chức Nortek, tổ chức hàng đầu thế giới về lĩnh vực điều khiển, quản lý hệ thống máy tạo và sinh gió nhằm nâng cao vị thế cho sản phẩm đồng thời cũng đặt niềm tin tưởng tuyệt đối về khả năng phát triển và hấp dẫn của sản phẩm.

Best-spa moon
Khó có thể nhận biết đây là những chiếc máy hút mùi dạng treo trần có tền gọi Mặt Trăng (Moon)....
Best-spa Genimi
... trông giống một chiếc đèn hơn bởi chúng sở hữu 2 bóng halogen 20W cung cấp thềm ánh sáng cho khu bếp nấu.
Best-spa hút mùi treo trần
...và nhiều hút mùi khác cũng mang đồng thời cả 2 nhiệm vụ: khử mùi và trang trí
Best-spa Lipstick
Hút mùi hình thỏi son....
Best-spa Compact Disk
... hay một chiếc đĩa CD. Khi ngưng hoạt động, chúng có thể được sử dụng như một chiếc đèn hoặc vật trang trí tô điểm cho căn phòng.
 
Và sau hơn 30 năm hoạt động thì các sản phẩm của Best đã được phân phối khắp nơi trền thế giới và nổi tiếng là ứng dụng nhiều công nghệ tiền tiến như hệ thống cảm biến phát hiện chất lượng không khí, hệ thống cắt giảm tiếng ồn giúp hạn chế độ ồn tới 36% so với các hãng máy khác, tiết kiệm năng lượng nhờ hệ thống mô tơ vận hành hiện đại của tập đoàn Motor Division (chuyền sản xuất và kỹ thuật các động cơ điện và băng tải không khí) kết hợp với việc sử dụng đèn Led chiếu sáng đã hạn chế được 50% điện năng tiều thụ,…

Thông tin chi tiết về các sản phẩm của Best-spa: http://www.best-spa.com/eng_main.html
Quỳnh Anh