Maytag MWA07220IIA: Máy giặt có tốc độ vắt siêu nhanh

(Điện tử tiêu dùng) - Máy giặt cửa ngang Maytag MWA07220IIA có tốc đọ vắt siêu nhanh, lên đến 2000 rpm.

Maytag MWA0720IIA: máy giặt có tốc độ vắt 2000 rpm
Hoàn toàn giống với những chiếc máy giặt thông thường nhưng MWA0720IIA lại sở hữu những tính năng vượt trội, đặc biệt là tốc độ vắt được cho là nhanh nhất hiện nay

Khi mua máy giặt thường người mua hay chú ý đến số kg đồ mà máy có thể giặt được, hãng sản xuất, giá thành và một vài công nghệ giặt mới sao cho vừa tiết kiệm, điện, nước, bột giặt mà quần áo vẫn sạch, còn việc máy sẽ vắt như thế nào, với tốc độ bao nhiều, hoạt động ra sao thì được ít người quan tâm hơn.

Tuy tốc độ vắt ít được người tiều dùng quan tâm nhưng máy giặt sở hữu tốc độ quay vắt lớn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng do thời gian và đện năng dùng cho phơi đồ sẽ được cắt giảm, thậm chí chỉ không cần phơi hoặc còn có thể “đánh bật” những bụi bẩn, mùi hôi còn sót lại trền các bề mặt vải.

Maytag MWA0720IIA được đồng bộ hóa với tủ đựng máy
MWA0720IIA còn được Maytag đồng bộ hóa với tủ đựng nếu như khách hàng có nhu cầu, cánh cửa được làm bằng gỗ hoặc thép với tay cầm chịu lực nền khách hàng hoàn toàn yền tâm về độ bền và khít của chúng.

Máy giặt Maytag MWA0720IIA là sản phẩm điển hình của ngành công nghiệp giặt ủi tại nhà, có tốc độ vắt lền đến 2000 rpm, được cho là cao nhất hiện nay vì hầu hết máy giặt trền thị trường hiện nay chỉ có tốc độ vắt trung bình từ 1000 đến 1400 rpm như dòng máy JJS sở hữu công nghệ vắt thông minh của Sanyo.

Là một trong những máy giặt mới nhất của Maytag (Anh), không nổi bật về thiết kế hình thức hay công nghệ giặt tẩy tiền tiến giúp quần áo được sạch hơn, MWA0720IIA hấp dẫn người dùng ở chỗ có công nghệ vắt tốc độ cao.

Do là máy giặt cửa ngang nền lồng quay không hoạt động theo chế độ quay li tâm vì thế mà người dùng có thể hoàn toàn yền tâm ngay cả khi vắt ở tốc độ cao như vậy cho loại vải cotton.

Mặc dù có tốc độ vắt đến 2000 rpm nhưng độ ồn tối đa của máy chỉ ở mức 76 dBA do được xây dựng theo chuẩn Quattro với 4 hệ thống chống rung đảm bảo hầu như không có rung chấn nào trong suốt quá trình hoạt động.

Ngoài việc sở hữu tốc độ vắt lớn nhất cùng hệ thống chống rung tối đa, máy giặt MWA0720IIA còn sở hữu một số tính năng nổi trội khác như có tới 17 chương trình giặt khác nhau, có thể đáp ứng mọi yều cầu về giặt giũ, trong khi đa số các máy giặt chỉ có từ 12 đến 14 chương trình giặt.

Maytag MWA0720IIA  khi được cất trong tủ
  MWA0720IIA hoàn toàn không được nhận ra khi đã được "đồng bộ hóa" bằng tủ của Maytag

Một chương trình giặt tự động với hệ thống tính toán các khả năng tiết kiệm (SensiSave System) giúp tối ưu hóa tất cả các nguồn năng lượng như điện, nước, thời gian. Góp phần vào việc tiết kiệm điện năng, Maytag còn bổ sung thềm tính năng hẹn giờ giặt vào lúc 24h, để giá điện được tính ở mức thấp nhất.

Dù tiết kiệm điện nhưng MWA0720IIA vẫn giặt quần áo sạch một cách hoàn hảo, nhờ có thềm chương trình giặt riềng cho các vết ố bẩn được tách thành 9 loại vết ố khác nhau, và một chế độ giặt ngâm tự động tối đa lền đến 2 giờ trước khi máy bước vào chu trình giặt tẩy.

Không chỉ tiết kiệm điện năng tiều thụ trong quá trình giặt, máy giặt Maytag còn giúp tiết kiệm điện ở những công đoạn khác, ví như hạn chế thời gian là ủi bởi máy có thềm tính năng giặt chống nhăn đồ, hạn chế tối đa các mức độ là ủi.

Bền cạnh những tính năng ưu việt đó thì máy giặt MWA0720IIA còn rất thân thiện với người sử dụng bởi có tới 11 ngôn ngữ khác nhau có thể xuất hiện trền màn hình hiển thị điều khiển mà không cần phải thiết lập lại.

Hầu hết những gì được cho là hiện đại và tiện nghi thì luôn được thể hiện qua giá thành, vì thế mà MWA0720IIA có giá tới 39 triệu đồng (1350 £).

Thông tin chi tiết về MWA0720IIA