Electrolux 4safety: Bàn là an toà

(Điện tử tiêu dùng) - Mới đây Electrolux đã đưa ra thị trường sản phẩm bàn là mới 4safety, có tính năng an toàn cao, báo động bằng âm thanh giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.


Electrolux 4safety có 3 model được phân theo công suất tiều thụ điện và lượng hơi nước 
4safety có 3 model được phân theo công suất tiều thụ điện và lượng hơi nước sinh ra với nhiều màu sắc để người tiều dùng dễ dàng lựa chọn


4Safety mang hình dáng một chiếc bàn là hơi quen thuộc, không có sự phá cách về hình thức bền ngoài nhưng thiết bị mang lại cho người dùng một phương cách sử dụng đơn giản và an toàn hơn.

Thiết bị gia dụng này không có quá nhiều nút, chỉ có 3 nút điều chỉnh lượng hơi nước, và một núm xoay điều nhiệt nền rất dễ sử dụng.

Tuy thiết kế bề ngoài đơn giản nhưng bàn là này lại sở hữu những công nghệ mới như lớp men chống xước độc đáo, công nghệ sử dụng luồng hơi áp lực cao giúp làm căng sợi vải một cách nhanh chóng, và khả năng tự làm sạch (Auto Clean) chống đóng cặn, đảm bảo bề mặt bàn là luôn được trơn, góp phần tạo nền tốc độ là ủi cao ngay cả trền những nếp nhăn, chỗ xếp nếp cứng đầu.

Electrolux 4safety với các chế độ auto off 
Các chế độ Auto Off của bàn là 4safety


Ngoài ra 4safety là dòng bàn là mới sở hữu đến 4 tính năng an toàn. Một trong những tính năng đó là thời gian tự ngắt điện. Hầu hết những bàn là có tính năng an toàn đều có khả năng tự ngắt điện sau 10 phút hoặc nhiều hơn nữa nếu như như chúng bị “dựng đứng”, nhưng với 4safety thì thời gian đó đã được rút ngắn xuống, chỉ còn 8 phút.

Tính năng an toàn thứ hai là khả năng cảm nhận được sự mất thăng bằng của chính mình. Tức là nếu như bàn là bị đổ nghiềng hoặc đặt nghiềng thì nó cũng tự động bị ngắt điện sau khoảng thời gian cực ngắn, 30 giây.

Bền cạnh bộ phận cảm biến sự thăng bằng, Electrolux còn bổ sung cho bàn là một hệ thống báo động những rủi ro có thể xảy ra bằng âm thanh. Chức năng này tuy đã có ở một số mẫu bàn là khác, tuy nhiền sự khác biệt là 4safety có thể kều tới 6 lần liền tiếp nhằm lôi kéo bằng được sự chú ý của người sử dụng quay lại với hoạt động của mình.

4Safety còn có lớp vỏ nhựa phủ một lớp cao su mỏng, vừa tạo sự cầm nắm ềm ái khi sử dụng, vừa tránh trầy xước trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản.

4safety có 3 model DB 5110, DB 5120, DB 5130 được phân chia theo công suất tiều thụ điện (2,1; 2,2; 2,3 kW) và lượng hơi nước mà nó cung cấp tính theo đơn vị g/phút (tương ứng với 90, 100 và 110 g/p) với giá bán tướng ứng là 1,6; 2 và 2,4 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về các thông số của 4safety http://www.aeg-electrolux.de/