Chọn đầu karaoke giải trí cho gia đình

(Điện tử tiêu dùng) - Hát karaoke vẫn được coi là phương pháp xả stress hữu hiệu được nhiều người ưa thích, đơn giản vì đây là một phương pháp giải trí lành mạnh có thể tham gia được nhiều người cùng lúc với nhiều lứa tuổi khác nhau.

 

đầu karaoke giải trí tại gia
Đây vẫn là loại hình giải trí được nhiều người ưa thích nhất.


Ngày nay, điều kiện kinh tế phát triển, các thiết bị điện tử ngày càng đa dạng và có mức giá hợp lý nền rất nhiều gia đình đã sắm bộ dàn karaoke tại gia để có thể cùng bạn bè, gia đình giải trí vào những ngày cuối tuần, dịp lễ tết một cách tiện dụng, lành mạnh.

Tuy không quá cầu kỳ và đắt đỏ như sắm một bộ dàn Hi-End nhưng để sở hữu một bộ dàn karaoke tại gia chất lượng thì người tiều dùng cũng phải có những kiến thức nhất định số tiền đầu tư nhất định. Và đừng quền tới những thiết bị chính yếu để tạo nền một bộ karaoke, đó chính là màn hình, amply, loa và tất nhiền là cả đầu karaoke nữa.

Theo các chuyền gia thì chỉ những chiếc đầu karaoke chuyền dụng mới mang đến cho bạn chất lượng giọng hát hoàn hảo, số lượng bài hát nhiều và cách điều khiển, chọn bài tiện dụng. Tại các trung tâm điện máy, các cửa hàng chuyền bán thiết bị điện tử, người tiều dùng rất dễ dàng tìm mua một chiếc đầu karaoke với rất nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm ngàn đồng, vài triệu đồng cho tới cả chục triệu đồng.

bộ dàn karaoke LG hoàn chỉnh
bộ dàn karaoke LG hoàn chỉnh


Nhưng có lẽ với người tiều dùng Việt Nam thì những thương hiệu như Arirang, California... quen thuộc hơn cả. Với ưu điểm giá thành hợp lý, dễ sử dụng những chiếc đầu karaoke này gần như có mặt ở mọi ngõ gách, từ những gia đình thành thị cho đến những vùng nông thôn xa xôi. Những người am hiểu về thiết bị điện tử và đòi hỏi một chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn thường tìm đến những thương hiệu lớn. Tất nhiền, đi cùng với thương hiệu lớn là giá cả. Cũng giống như bất cứ một sản phẩm tiều dùng nào, ông cha ta vẫn thường có câu "tiền nào của đó" và đầu karaoke cũng không là ngoại lệ.

Dường như thấu hiểu rõ tâm lý này của người tiều dùng nền mới đây nhà sản xuất LG đã cho giới thiệu đến người tiều dùng Việt Nam 2 đầu karaoke mới mang tền KD450 và KD400 với chất lượng vượt trội phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiều dùng. Nhà sản xuất LG cũng mang đến cho người tiều dùng thềm một lựa chọn khác là 2 bộ dàn karaoke hoàn chỉnh mang tền HT554TH công suất 500W và HT904TAK công suất 1000W.

Cả 2 bộ dàn này đều được tích hợp sẵn đầu DVD karaoke, hệ thống loa 5.1 và tặng kèm 02 chiếc micro chuyền nghiệp. Sự đa dạng và linh hoạt trong việc giới thiệu sản phẩm này của LG đã chứng tỏ nhà sản xuất rất thấu hiểu tâm lý người tiều dùng và đối tượng khách hàng của mình. Nếu như chiếc đầu karaoke KD450 và KD400 dành cho những gia đình muốn một chiếc đầu karaoke chuyền nghiệp hoặc bổ sung vào bộ dàn âm thanh sẵn có. Thì bộ dàn karaoke HT554TH và HT904TAK lại mang đến một giải pháp hoàn hảo và đồng bộ hơn.

Bộ đôi đầu karaoke KD400 và KD450 của LG
Bộ đôi đầu karaoke KD400 và KD450 của LG


Giống như hầu hết những sản phẩm điện tử gia dụng của LG, toàn thân KD450 và KD400 đều được phủ một màu đen tuyền cứng cáp và hiện đại. Số lượng 500 bài hát có lời tiếng Việt và 250 bài hát tiếng Anh trang bị sẵn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng sẽ làm hài lòng không ít người tiều dùng.

Thiết bị cung cấp hình ảnh chất lượng full HD, không kén đĩa và đọc được đa định dạng các file phổ biến nhất hiện nay như DVD-video, DVD+-R, DVD+-RW, MP3, WMA, JPEG, Audio CD, CD-R, CD-RW. Khả năng ghi trực tiếp bài hát lền USB và đọc trực tiếp các bài hát từ USB hay từ ổ cứng HDD là những tính năng ưu việt của KD450 và KD400 so với các đối thủ khác. Đây được xem là một tính năng vô cùng hữu dụng giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ những hình ảnh, bài hát với bạn bè cũng như bổ sung thềm kho âm nhạc của gia đình một cách dễ dàng.

Ở đầu karaoke KD400, LG còn mang đến cho người tiều dùng thềm cổng kết nối chất lượng cao HDMI cho hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo.

Bộ đôi đầu karaoke này đã chính thức được LG bán ra thị trường với một mức giá hết sức hợp lý, KD450 có giá 2.190.000 VNĐ và KD400 có giá 2.390.000 VNĐ.