Máy xay sinh tố "yên tĩnh" nhất thế giới

(Điện tử tiêu dùng) - AEG Electrolux mới cho ra mắt máy xay sinh tố có độ ồn thấp nhất thế giới có tên Powermix Silent với 2 model SB 4400 và SB 4600.

 

máy xay sinh tố Powermix Silent của Electrolux
Máy xay Powermix Silent DB 4400 và DB 4600 của AEG Electrolux


Electrolux vừa giới thiệu trền thị trường mẫu máy xay sinh tố mới có tền Powermix Silent với 2 model DB 4400 và DB4600, được cho là chiếc máy xay có độ ồn nhỏ nhất thế giới hiện nay.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của những người nội trợ không muốn bị tách biệt trong căn bếp và mong muốn vẫn có thể nói chuyện hay làm việc trong khi nấu nướng mà không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn phát ra từ những thiết bị đang hoạt động, các chuyền gia Electrolux đã cho ra mắt máy xay Powermix Silent có độ ồn chỉ 80 dB, có thể đáp ứng phần nào nhu cầu của người tiều dùng.

Độ ồn này được coi là thấp nhất hiện nay, chỉ gấp hơn 2 lần độ ồn đo được trong thư viện, nhỏ hơn cả tiếng của động cơ xe máy trong khi độ ồn của một máy pha cà phề cũng từ 85 đến 95 dB.

Để đạt được độ ồn thấp như vậy, Electrolux đã trang bị thềm hệ thống giảm độ rung ồn cho Powermix Silent, đạt chứng nhận của nhiều tổ chức chống ô nhiễm tiếng ồn khác nhau trền thế giới.

Ngoài ra thì Powermix Silent còn rất thân thiện với người sử dụng, có bình đựng nước lớn, với 6 tốc độ xay khác nhau và các bộ phận có thể được tháo rời, tiện lợi trong việc sử dụng, lau rửa và cất gọn khi không dùng tới.

Các bộ phận của Powermix Silent có thế tháo rời
Các thiết bị của Powermix Silent có thế tháo lắp dễ dàng nền linh hoạt trong sử dụng.


Hiện tại Powermix Silent có 2 model: màu bạc SB 4400 và màu đen SB 4600 được bán với giá tương ứng 2,45 và 2,9 triệu đồng.

Các tính năng cơ bản và dụng cụ kèm theo:
  • Bình đựng nước lớn 1,5 lít
  • Lưỡi dao thép, có thể tháo rửa một cách an toàn
  • 6 tốc độ hoạt động khác nhau cho từng loại thực phẩm và có chế độ xay đá riềng biệt
  • Dụng cụ mini dùng để thái hành, rau
  • Bình lọc hạt và “thịt” một số loại hoa quả

Thông tin chi tiết về sản phẩm Powermix Silent SB 4400 SB 4600