Look3D giới thiệu kính 3D thời trang

(Điện tử tiêu dùng) - Nếu những cặp kính 3D thô kệch và nặng nề là điều khiến bạn băn khoăn với công nghệ 3D thì điều đó không còn là trở ngại khi hàng loạt kính 3D thời trang được giới thiệu ra thị trường.


 

Look 3D
Các cặp kính 3D thời trang của Look3D


Đạt được thỏa thuận với ReaID từ năm 2009 nhưng phải đến năm nay, Look3D mới giới thiệu ra thị trường dòng kính công nghệ 3D thời trang.

Hơn 50 mẫu kính 3D được thiết kế với kiểu dáng, chất liệu và màu sắc rất thời trang nằm trong 4 bộ sưu tập: Directors; Disposable; Movie và Designer.

Look3D
Các mẫu kính trong bộ sưu tập Designer


Vẫn sử dụng công nghệ phân cực, nhưng khác so với công nghệ cũ, các mắt kính mới của Look3D với bộ lọc phân cực tuyến tính hoặc phân cực tròn còn có tác dụng kích hoạt hay ngăn ánh sáng lọt qua giống như các mắt kính công nghệ tinh thể lỏng.

Hình ảnh từ hai mắt trái phải được xử lý bằng bộ phân cực với những chuyển động ngược sẽ cho những hình ảnh chuyển động và lập thể tạo nền hiệu ứng hình 3D rất rõ nét.

Các mẫu kính 3D với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và màu sắc khác nhau, hầu hết đều đạt chứng chỉ RealD và có thể sử dụng được với hầu hết các hệ thống 3D đang có trền thế giới.

Đại diện của Look3D cho biết: Các mắt kính trong bộ sưu tập thời trang của Look3D đều được sử dụng bằng loại kính chất liệu bền và phủ một lớp chống xước có độ dầy 0,7mm. Những chiếc kính 3D chỉ sử dụng một lần (các mắt nằm trong bộ sưu tập Disposable dành cho các rạp chiếu 3D) sẽ có mắt kính với độ dày 0,3mm.

Look3D
Bộ sưu tập Movie collection


Nhà sản xuất cũng cho biết, các cặp kính của mình có thể sử dụng và bán kèm với các máy chơi game 3D của Nitendo hay PS3 3D của Sony sẽ có mặt trền thị trường trong tháng 6.

Ngoài các mẫu chính trong 4 bộ sưu tập, Look3D còn giới thiệu cả mẫu kính 3D cho trẻ em và kính 3D dành riềng cho những người cận. Tất cả các cặp kính này đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng quang học nghiềm ngặt và đạt chứng nhận RealD.

Các mắt kính trong bộ sưu tập Movie Collection có giá bán từ 15 đến 30 USD; Designer Collection là 20 đến 30 USD còn Directors Collection được bán với giá từ 60 đến 80 USD.

Thông tin tham khảo: www.look3D.com