Xem WorldCup trên Bravia Internet Video

(Điện tử tiêu dùng) - Sony vừa công bố sẽ cung cấp cho các khách hàng của của mình dịch vụ xem bóng đá thông qua ứng dụng trực tuyến được tích hợp ở TV Bravia và đầu đĩa Bluray của hãng.


Chèn hìn
Dịch vụ mới của Sony


Dịch vụ mới được khai thác thông qua ứng dụng trực tuyến Bravia Internet Video được tích hợp trền các TV Bravia và đầu Blu-ray mới của Sony.

Theo đó, dịch vụ này sẽ cung cấp cho người sử dụng các video của 20 kỳ WorldCup đã diễn ra; 14 bộ phim chính thức và cả các khoảnh khắc đáng nhớ nhất của các mùa WorldCup từ 1966 đến năm 1986.

Tuy nhiền, đại diện của Sony cũng cho hay: dịch vụ này sẽ không được sử dụng ở các máy chơi game PS3 vì các máy PS3 sử dụng hệ thống PNS chứ không phải Bravia Internet Video.

Thềm đó, các dòng Bravia cũ cũng không sử dụng được chức năng mới này bởi ứng dụng trực tuyến Bravia Internet Video chỉ được tích hợp ở các dòng TV mới nhất của hãng ví dụ như HX803 hay thể hệ TV 3D mới.

Ngoài ra, thông qua Bravia Internet Video, người sử dụng cũng có thể sử dụng được các dịch vụ trực tuyến khác bao gồm: YouTube; LoveFilm và mạng xã hội Facebook.