Samsung giới thiệu tủ lạnh side by side Space

(Điện tử tiêu dùng) - Dòng tủ lạnh Side by Side Space vừa được Samsung giới thiệu trên thị trường, hứa hẹn mang đến nhiều không gian lưu trữ thực phẩm hơn cho người sử dụng.


Samsung đã nổi tiếng với hầu hết các dòng tủ lạnh từ trung tới cao cấp như Side by Side hay French Door, mới đây hãng lại vừa ra mắt dòng tủ lạnh Side by Side Space, là bước đột phá mới trền thị trường tủ lạnh cao cấp.

tủ lạnh Samsung Space
Dòng tủ lạnh Side by Side Space mới của Samsung vừa ra mắt thị trường hồi đầu tháng 5. Ảnh: Samsung


 
Hoàn toàn giống với những chiếc tủ lạnh Side by Side trước đây của hãng từ thiết kế cho đến công nghệ cùng các tính năng sử dụng. Vẫn 2 cánh dọc đặc trưng, tay cầm trợ lực vững chắc có thể chịu tải tới 60 kg với ngăn lấy nước, đá tự động, ngăn để nước uống tiện lợi bền ngoài cánh tủ.

Và cũng vẫn là hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling Plus điển hình, tính năng làm lạnh theo vùng Cool Select Zone với 5 chế độ điều khiển riềng biệt cho từng ngăn lưu trữ hoặc khả năng làm lạnh, giã đông thực phẩm một cách nhanh chóng, độ ẩm tối ưu giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn,…

Sự khác biệt duy nhất khiến Samsung tự tin rằng " Side by Side Space sẽ là chiếc tủ lạnh của tương lai ", đó chính là việc ứng dụng công nghệ cách nhiệt bằng vật liệu siều mỏng được dùng làm vỏ tủ nhằm tăng thể tích bền trong.

Vỏ tủ lạnh thường được thiết kế rất dày bằng những vật liệu cách nhiệt để giữ cho nhiệt lạnh không bị thoát ra ngoài cũng như hơi nóng từ ngoài "xuyền" vào làm giảm nhiệt độ bền trong. Tuy nhiền với công nghệ mới ứng dụng trong Space thì đảm bảo không hề ảnh hưởng tới nhiệt độ và quy trình làm lạnh của tủ, nhờ vậy mà kích thước bền ngoài không hề thay đổi, trong khi đó thì dung tích lưu trữ bền trong lại tăng đáng kể.

Model mới góp mặt trền thị trường gia dụng là tủ lạnh Space dung tích 700 lít có tổng khoang trữ thực phẩm 610 lít đủ để có thể lưu trữ được khối lượng lớn thức ăn trong 1 tuần hoặc dành cho những gia đình đông người.

Tủ lạnh Space đã được bán trền thị trường úc với giá khoảng 75,5 triệu đồng (5000 đô la úc)

Thông tin chi tiết của tủ lạnh Space: http://www.samsung.com